Quản lý quán karaoke cướp tài sản, hiếp dâm nữ nhân viên

  • 10/12/2018 14:20
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Sợ bị đánh khi làm việc, nữ nhân viên quán karaoke bỏ đi, rồi bị "gã" quản lý bắt về nhà nghỉ cướp tài sản và hiếp dâm...

Ngày 10-12, CAH Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Thành Công (SN 1999, trú tại thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Vũ Thành Công

Đối tượng Vũ Thành Công

Trước đó, ngày 28-11, CAH Thạch Thất nhận được đơn trình báo của em Đặng T. H (SN 2002, trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) về việc bị một đối tượng tên là Công, làm quản lý quán karaoke hiếp dâm tại thôn 2, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Ngay khi tiếp nhận tin trình báo của em Đặng T. H, CAH Thạch Thất đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Qua quá trình điều tra, CAH Thạch Thất xác định khoảng đầu tháng 10-2018, em H đến làm việc tại quán karaoke trên địa bàn huyện Thạch Thất do Vũ Thành Công là người quản lý.

Sau khi làm việc được 2 ngày, em H được biết Công hay đánh nhân viên nếu làm không đúng ý anh ta. Vì quá sợ hãi nên H đã bỏ trốn khỏi quán karaoke.

Đến đầu tháng 11-2018, do cay cú chuyện em H bỏ đi không làm việc cho quán, Công đã nghĩ cách sử dụng số điện thoại lạ, lập tài khoản trên mạng xã hội "Zalo" nhập vai là một người khách, nhắn tin liên lạc làm quen và hẹn gặp em H để tâm sự.

Ngày 20-11, Công gặp em H tại khu vực bến xe khách Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngay sau đó, Công đã ép em H lên xe đi về huyện Thạch Thất. Trên xe, Công yêu cầu em H đưa điện thoại di động, nhưng bị từ chối và Công đã tát vào mặt nạn nhân, đồng thời giật chiếc điện thoại bỏ vào túi của mình.

Sau đó, Công đưa em H về một nhà nghỉ trên địa bàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất và tại đây Công đã dùng vũ lực đánh đập, cướp tiền và hiếp dâm em H.

Tin cùng chuyên mục