Điều tra vụ bé gái 11 tuổi bị hiếp dâm đến mang thai

  • 05/12/2018 22:18
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 5-12, Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra thông tin cháu P.T.H.Y (11 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) mang thai 29 tuần. Hiện cơ quan điều tra đã mời gia đình cháu bé lên lấy lời khai, đồng thời thực hiện các biện pháp nghiệp vụ khác để điều tra làm rõ vụ việc.

Qua trao đổi với phóng viên, chị T.T.L (mẹ cháu Y) cho biết, do hoàn cảnh khó khăn nên chị không có thời gian quan tâm đến con cái. Cách đây vài ngày, nhiều người đã khuyên chị đưa cháu Y đi khám vì thấy bụng cháu ngày càng to ra.

Khi đưa con đi khám thì bác sĩ cho biết, cháu Y đã mang thai 29 tuần. "Sau nhiều lần gặng hỏi, cháu Y mới cho biết mình đã bị một thanh niên gần nhà hãm hại 4 lần", chị L cho biết.

"Lần đầu tiên là khi cháu đang học cuối kỳ 2 của lớp 5, lần cuối cùng là cách đây khoảng 10 ngày. Những lần đó cháu đang trên đường đi học về thì bị người này chặn đường, kéo vào rẫy cà phê để hãm hại. Mỗi lần thực hiện xong, người này đều đe dọa, uy hiếp không cho cháu nói với ai, nếu nói sẽ bị giết, cắt cổ. Vì quá sợ hãi trước lời đe dọa đó nên cháu không dám nói với ai, kể cả mẹ mình”, cháu Y nói. 

Cháu Y. chỉ nơi mình bị gã thanh niên hàng xóm hãm hại

Cháu Y. chỉ nơi mình bị gã thanh niên hàng xóm hãm hại

Theo chị L, cháu Y đang học lớp 6. Trước sự việc trên, chị đã xin cho con nghỉ học chờ sinh nở.

Được biết, gia đình chị L hết sức khó khăn, chồng mất sớm, chị L không có đất đai nên phải đi nhặt ve chai về nuôi 2 đứa con. 

Tin cùng chuyên mục