"Quan hệ" với bạn gái trước mặt người khác, nam thanh niên lĩnh án tù

  • 10/05/2016 14:34
  • 0 bình luận
  • Trịnh Tuyến
  • In bài

ANTĐ - Được bạn gái rủ đi chơi vì đang “dạt nhà”, Linh sốt sắng đi đón người yêu. Sau đó, tại một nhà nghỉ và bất chấp sự có mặt của một đôi nam nữ khác, thanh niên này vẫn làm “chuyện người lớn” với bé gái.

Kết thúc phiên tòa ngày 10-5, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Linh (SN 1999, trú ở phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội) 7 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Bị hại là bé gái Nguyễn Thị Thanh X (SN 2002), trú ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Mở tòa, HĐXX sơ thẩm làm rõ, tháng 5-2015, Nguyễn Ngọc Linh và Nguyễn Thị Thanh X quen biết nhau qua facebook. Sau ít ngày tán tỉnh nhau qua mạng xã hội, Linh và X nảy sinh tình cảm yêu đương.

"Quan hệ" với bé gái, Nguyễn Ngọc Linh bị phạt tù

"Quan hệ" với bé gái, Nguyễn Ngọc Linh bị phạt tù

"Quan hệ" với bé gái, Nguyễn Ngọc Linh bị phạt tù 

Ngày Tết Thiếu nhi (1-6-2015), X bỏ nhà đi lang thang và nhắn tin qua mạng Internet cho bạn trai biết chuyện. Tối cùng ngày, Linh đến một quán Internet, thuộc quận Thanh Xuân đón người yêu. Biết X không có chỗ qua đêm, Linh lập tức gọi điện cho Hà Quang Tuấn (SN 1997, trú ở Thanh Hóa) – thuê trọ tại một nhà nghỉ ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy xin ngủ nhờ.

Được Tuấn đồng ý, Linh  đưa X tới đây. Ngay ngày hôm sau, bất chấp Tuấn cùng cô bạn gái của thanh niên này đang ngả lưng trên giường tại phòng nghỉ, Linh vẫn gạ gẫm X cho quan hệ tình dục.

Bạn gái  đồng ý, Linh không ngần ngại làm “chuyện người lớn” ngay trước mặt những người khác. Hôm sau, cũng trong bối cảnh tương tự, nam thanh niên này tiếp tục giao cấu với  X lần thứ hai.

Vụ việc chỉ bị phát hiện sau khi gia đình đi tìm X và trình báo cơ quan công an. Thời điểm tìm thấy X , cơ quan công an phát hiện trong một nhà nghỉ khác, cũng ở quận Thanh Xuân, bị hại đang sống  vui vẻ với nhiều thanh niên “dạt nhà”.

Bị đưa ra tòa xét xử, Linh chỉ thừa  nhận 1 lần giao cấu với X. Trong khi đó, các nhân chứng trực tiếp ở cùng phòng nhà nghỉ trình bày, họ  thấy Linh 2 lần làm “chuyện người lớn” với nạn nhân. Ngoài ra, trước đó,  ngay khi bị cơ quan công an triệu tập đến làm việc,  Linh đã thừa nhận 2 lần giao cấu với cháu X.

Vì thế mà trước khi áp dụng mức án 7 năm tù giam đối với Nguyễn Ngọc Linh, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội khẳng định có đủ cơ sở để quy kết bị cáo đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với nạn nhân. Tòa án Hà Nội cũng khẳng định, mặc dù bị hại đồng ý cho “quan hệ”, song ở vào thời điểm giao cấu, cháu X chưa đủ 13 tuổi nên hành vi của bị cáo bị pháp luật coi là hiếp dâm trẻ em.

Tin cùng chuyên mục