Phát hiện xác một nữ công nhân dưới vực

  • 26/09/2012 16:21
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hải - Thảo Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Sáng 26-9, một số người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể một thiếu nữ cùng chiếc xe máy dưới vực, cách vệ đường gần chục mét. 
Phát hiện xác một nữ công nhân dưới vực ảnh 1
Hiện trường nơi nạn nhân Nhật tử vong

Theo đó vào sáng sớm 26 -9 nhiều người dân thôn 2, xã Đinh Xá, huyện Bình Lục, Hà Nam hoảng hốt khi phát hiện thi thể một thiếu nữ cùng chiếc xe máy dưới vực chuối cách vệ đường gần 10 mét. Khi mọi người đến kiểm tra thì thấy nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Thông tin ngay sau đó được cấp báo với cơ quan chức năng địa phương. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Thị Nhật (19 tuổi, trú tại xóm 8, xã Cát Lại, huyện Bình Lục, Hà Nam).

Người nhà của nạn nhân cho biết, như thường lệ vào đêm 25- 9 gia đình không thấy Nhật đi làm về, điện thoại không nghe máy. Biết có chuyện chẳng lành nên người nhà đổ xô đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng nay thì nhận được hung tin Nhật đã tử vong.

Cũng theo gia đình, Nhật đang làm công nhân cho một công ty may đóng trên địa bàn xã Đinh Xá đến tận khuya mới về. Được biết địa điểm nơi Nhật tử vong cách nơi làm việc chừng nửa cây số. Về đêm cung đường này rất tối và vắng người tham gia giao thông. Theo phán đoán của nhiều người thì rất có thể trong lúc chạy xe máy thì nạn nhân đã mất lái và lao xuống vực dẫn đến tử vong. Trưa cùng ngày, gia đình đã làm thủ tục đem thi thể nạn nhân về quê mai táng.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân đang được công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục