TP.Hồ Chí Minh

Phát hiện 2 nhà hàng có nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ tiếp khách

  • 11/09/2015 19:56
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài

ANTĐ - Khi kiểm tra 2 nhà hàng nằm cạnh nhau trên đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện có nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ ngồi tiếp khách.

Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM cho biết, vừa phát hiện 2 nhà hàng nằm kế cận nhau trên đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM có nhiều vi phạm hành chính.
Nữ tiếp viên trong nhà hàng tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra hành chính

Nữ tiếp viên trong nhà hàng tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra hành chính

Nữ tiếp viên trong nhà hàng tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra hành chính

Cụ thể khoảng 22h đêm 10/9 đoàn 2 tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất đối với nhà hàng Trúc Xinh (số 203, đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận) có dấu hiệu tổ chức kinh doanh karaoke không có giấy phép của cơ quan chức năng. Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 3 nữ tiếp viên vận áo dây ngồi tiếp khách.

Khi phát hiện cán bộ vào kiểm tra, các nữ tiếp viên tháo chạy lên sân thượng ẩn náu, nhưng cơ quan chức năng đã mời xuống để làm việc. Sau đó đoàn đã lập biên bản đối với nhà hàng Trúc Xinh về các vi phạm như: nữ tiếp viên phục vụ khách có tính chất khiêu dâm, kinh doanh karaoke không có giấy phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền, trang thiết bị PCCC không đúng quy định....

Đáng nói là khi đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đang kiểm tra nhà hàng Trúc Xinh thì phát hiện nhà hàng Vy Vũ ngay bên cạnh (số 205 đường Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận) có nhiều tiếp viên ăn vận thoáng mát, nhốn nháo trên sân thượng. Do đó đoàn quyết định kiểm tra hành chính đột xuất với nhà hàng này.

Khi cán bộ có mặt trước nhà hàng Vy Vũ thì những người bên trong tỏ ra không hợp tác. Phải khi đoàn mời công an phường đến thì có một người đàn ông ra mở cửa. Tại nhà hàng Vy Vũ đoàn phát hiện đội ngũ tiếp viên ăn vận thoáng mát, trong đó có 1 nữ tiếp viên quê Kiên Giang chỉ mới 17 tuổi.

Đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà hàng Vy Vũ về các vi phạm hành chính như: sử dụng lao động chưa đủ tuổi quy định và cửa thoát hiểm không đủ chuẩn...

Tin cùng chuyên mục