Phá đường dây đánh bạc game đổi thưởng trên mạng giao dịch hơn 10 tỷ đồng

  • 28/01/2021 23:47
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 28-1, Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức game đổi thưởng, giao dịch số tiền hơn 10 tỷ đồng.

Trước đó, qua quá trình điều tra, Công an huyện Như Thanh đã bắt giữ 3 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây đánh bạc gồm Lê Văn Dũng (SN 1983); Lê Văn Công (SN 1987), đều trú tại phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa và Dương Hồng Sơn (SN 1999, ở xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung).

Phá đường dây đánh bạc game đổi thưởng trên mạng giao dịch hơn 10 tỷ đồng ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Quá trình khám xét nơi ở của các đối tượng, cơ quan Công an đã thu giữ 3 điện thoại di động, các loại thẻ tín dụng ngân hàng và nhiều tài liệu có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc trên mạng internet.

Theo tài liệu hồ sơ, đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc hoạt động thông qua app game “Kingfun” của đại lý “Maithuy3883”. Các đối tượng trong đường dây đánh bạc đã liên kết để lập tài khoản game, sau đó nâng cấp tài khoản lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng.

Quá trình chơi, các đối tượng đổi thưởng để có tiền mặt thông qua các đại lý bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ cào. Chỉ tính từ cuối tháng 10-2020 đến khi bị bắt, các đối tượng đã tổ chức cho hàng trăm con bạc ở nhiều tỉnh thành đánh bạc trên mạng với tổng số tiền lên đến trên 10 tỷ đồng.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục