Phá 4 lớp cửa trong ngôi nhà 3 tầng, đánh úp sới bạc trăm triệu

  • 26/11/2017 18:38
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Công an đã sử dụng biện pháp nghiệp vụ để “qua mặt” 2 kẻ cảnh giới, rồi dùng công cụ phá 4 lớp cửa của ngôi nhà 3 tầng, bắt quả tang sới đỏ đen gần 20 đối tượng.

CAH Vĩnh Tường ngày 26-11 cho biết, đơn vị phối hợp cùng phòng CSHS Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã triệt xóa sới bạc dưới hình thức “xóc đĩa” tại nhà của Đỗ Văn Sâm (SN 1968, trú ở thôn Bắc Cường,  thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường). Thời điểm đột kích, lực lượng Công an xác định có 18 đối tượng, gồm 3 nữ và 15 nam, đến từ các huyện Vĩnh Tường, Thổ Tang, Yên Lạc, Phú Xuyên (Hà Nội), Tam Nông (Phú Thọ), Đồng Hỷ (Thái Nguyên)…

Các đối tượng đánh bạc bị bắt quả tang

Các đối tượng đánh bạc bị bắt quả tang

Tại sới bạc, lực lượng Công an thu giữ phương tiện đánh bạc cùng  20 chiếc ĐTDĐ; thu trên chiếu bạc gần 70 triệu đồng và thu trên người các đối tượng hơn 100 triệu đồng.

Qua xác minh, cơ quan Công an làm rõ sới bạc này hoạt động lưu động do Nguyễn Văn Thăng (SN 1990), trú tại thị trấn Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường đứng ra tổ chức. Khi lực lượng Công ập vào, kẻ mở sới đã nhanh chân trốn thoát.

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Thiết lập sới bạc, Thăng thường thuê nhà của các con bạc, hoạt động là từ 13h đến 15h và 21h đến 23 giờ hàng ngày và thu của mỗi con bạc từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng tiền “hồ”. Trước khi sát phạt, Thăng thu toàn bộ điện thoại khi các con bạc để đảm bảo an toàn.

Để đột kích vào nhà Đỗ Văn Sâm, các trinh sát đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để qua được 2 đối tượng cảnh giới bên ngoài, rồi dùng công cụ hỗ trợ cạy phá 4 lớp cửa của ngôi nhà 3 tầng, từ đó bao vây điểm sát phạt tại tầng 2. Vụ việc đang được cơ quan Công an lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục