Xe+

Ô tô con lao đầu vào xe tải, cả gia đình thoát chết

  • 20/02/2013 15:26
  • 1 bình luận
  • Nguyễn Hải
  • In bài
ANTĐ - Chiếc ô tô con loại 4 chỗ mang BKS 51A 46342, trên xe chở 4 người trong cùng một gia đình, đang chạy trên quốc lộ 1A thì bất ngờ mất lái lấn sang bên trái, rồi đâm mạnh vào một xe ô tải chạy ngược chiều. Vụ tai nạn làm phần đầu chiếc ô tô con bị bẹp dúm, 4 người may mắn thoát chết.

Khoảng hơn 7h sáng nay, ngày 20 - 2, chiếc xe ô tô con mang BKS 51A 46342, do một lái xe tên H. (lái xe xin được dấu tên) trên xe chở 3 người thân, khi xe đang chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 1A (hướng Hà Nội - Vinh), lúc đến đoạn thuộc địa bàn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu (Nghệ An) thì bất ngờ mất lái, xe lấn sang trái rồi đâm đầu vào xe ô tô tải mang BKS 37S 4632 chạy ngược chiều.


Ô tô con lao đầu vào xe tải, cả gia đình thoát chết ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Cú đâm mạnh khiến phần đầu chiếc ô tô con bị bẹp dúm, vỡ nát nhiều bộ phận, biển kiểm soát bị rơi. Lái xe H. bị thương nhẹ, 3 người còn lại trong xe may mắn không bị thương nhưng được phen hú vía.


Ô tô con lao đầu vào xe tải, cả gia đình thoát chết ảnh 2
Phần đầu chiếc ô tô con bị nát bét sau cú đâm mạnh


Nhận được tin báo cơ quan chức năng địa phương và CSGT đã có mặt để xử lý vụ tai nạn và điều tiết giao thông tại khu vực này.

Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn và chính tài xế lái xe ô tô con cũng thừa nhận do bị ngủ gật nên xe mất lái lấn sang đường bên trái và đâm phải xe tải ngược chiều.

Tin cùng chuyên mục