Nữ trinh sát nhanh chóng điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản giá trị

  • 19/10/2019 09:13
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 19-10, Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã  điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại 1 công ty trên địa bàn, gồm 11 chiếc điều hòa và 1 bình nóng lạnh.

Theo tài liệu điều tra, trong thời gian gần đây trên địa bàn huyện Mê Linh đã xảy ra một số vụ mất trộm tài sản. Phương thức, thủ đoạn của kẻ gian rất tinh vi, chúng nhằm vào các công ty có tài sản giá trị, và tìm cách trà trộn vào nhân viên từ đó  trộm cắp, tháo các thiết bị máy móc như điều hòa, bình nóng lạnh.

Đối tượng và tang vật vụ án

Đối tượng và tang vật vụ án

Xác lập chuyên án đấu tranh, Thiếu tá Nguyễn Văn Tiến, Trưởng Công an thị trấn Quang Minh cùng nữ trinh sát Thượng úy Phạm Thị Quỳnh Anh đã sàng lọc và bắt giữ đối tượng gây án là Phạm Đức Minh (SN 1995), trú tại xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Qua điều tra, đối tượng Minh đã khai nhận do trước đây từng là công nhân của 1 công ty trên địa bàn huyện Mê Linh, nên sau khi nghỉ việc, không có tiền đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Để thực hiện hành vi, Minh đã mặc áo đồng phục của nhân viên công ty, trà trộn chờ thời cơ trộm cắp. Công an thị trấn Quang Minh đã thu hồi lại tài sản vụ án và đang lập hồ sơ chuyển Công an huyện tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục