"Nữ hoàng dance sport" Khánh Thi hát về mối tình buồn

  • 24/12/2011 18:08
  • 0 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Ngày 23/12 tại Hà Nội, nữ hoàng dance sport Khánh Thi đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình, đó là MV Bỏ mặc mùa đông.

Bỏ mặc mùa đông là ca khúc ngoại quốc, do nhạc sĩ Chiêu Nghi viết lời Việt, dành tặng riêng cho Khánh Thi. 

MV là một bản tình ca đẹp, đầy lãng mạn và đầy kịch tính của cặp đôi vũ công tài, sắc. Anh chàng tặng cho cô gái một đôi giầy dancing rất đẹp .Cô gái đã hăm hở, sửa soạn thật đẹp để đi gặp người yêu. Mọi chuyện như sụp đổ khi tận mắt nhìn thấy chàng trai của mình đang nhảy tình tứ với người con gái khác. Cô gái rất buồn và quay trở về nhà. Từ đó, nỗi nhớ, sự cô đơn cứ mãi bao quanh cô. Trong buốt giá mùa đông, cô buồn bã, đau xót khi biết rằng tình yêu đã không còn trở lại nữa…

Trong MV này còn có sự xuất hiện của Nữ hoàng dancesport thế giới năm 2004 Osana Nikiforova, em trai của cô là nhà vô địch dancesport Romani năm 2010 Vasyli Anokhin, cùng nhiều vũ công người Bulgari từng tham gia bước nhảy hoàn vũ tại Việt Nam vừa qua.

Sau MV Bỏ mặc mùa đông, Khánh Thi sẽ tiếp tục ra mắt tiếp hai MV mang tên: Com back to me, Thoáng qua. Hai MV này là hai thể loại khác nhau của dòng nhạc sôi động Latin, dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm Nhâm Thìn – 2012. 

Trailer Bỏ mặc mùa đông:

Tin cùng chuyên mục