Trà Vinh

Níu kéo tình cảm không thành, gã thanh niên dùng dao truy sát người tình

  • 01/09/2015 12:08
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài

ANTĐ - Hoàng hẹn người yêu ra chỗ vắng để giải quyết chuyện tình cảm, trước khi chia tay. Khi chị N vừa ra tới điểm hẹn thì bị Hoàng núp trong lùm cây lao ra kề dao vào cổ...

 Ngày 1/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Văn Hoàng (SN 1984, ngụ khóm 3, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) về hành vi giết người.
Đối tượng Lê Văn Hoàng

Đối tượng Lê Văn Hoàng

Đối tượng Lê Văn Hoàng  Theo kết quả điều tra ban đầu, Hoàng và chị Phạm Thị Hồng N (SN 1997, ngụ TP Trà Vinh) có quan hệ tình cảm với nhau. Sau thời gian quen biết, gần đây chị N chủ động chia tay nên Hoàng nghi ngờ chị N có người yêu khác.

Nhiều lần níu kéo tình cảm không thành, Hoàng ghen tuông rồi nảy sinh ý định giết chết chị N, sau đó sẽ tự tử. Nghĩ là làm, Hoàng chuẩn bị sẵn dây dù, dao, băng kéo…chờ cơ hội ra tay. Khuya 21/8/2015 Hoàng hẹn gặp chị N để giải quyết chuyện tình cảm.

Hoàng đã đến điểm hẹn trước và núp sẵn trong lùm cây. Khi chị N vừa đến thì Hoàng bất ngờ xông ra, dùng dao kề vào cổ chị N đồng thời đe dọa không cho nạn nhân tri hô. Sau đó, gã nhân tình độc ác đã dùng dây dù siết cổ chị N. Lúc này, chị N vùng vẫy và chạy thoát thì bị Hoàng đuổi theo dùng dao đâm liên tiếp vào người.

Thời điểm trên, người dân phát hiện Hoàng đang truy sát chị N liền can ngăn đưa chị N đi cấp cứu kịp thời nên may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng.

Gây án xong, Hoàng bỏ trốn và sau đó đối tượng đã ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, thủ phạm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục