Những cách đơn giản giúp hâm nóng "chuyện yêu"

  • 16/06/2016 17:58
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ -Duy trì sự gần gũi, trò chuyện với bạn đời, chăm sóc bản thân, lên kế hoạch “yêu” và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới là những cách giúp đời sống tình dục không nguội lạnh.

Duy trì sự gần gũi

Thường xuyên duy trì những cử chỉ thân mật, sự gần gũi là điều vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Những cái ôm thật chặt hay nụ hôn ngọt ngào chính là biểu hiện của sự cam kết và gắn bó. Tán tỉnh nửa kia cũng là cách để khơi mào cho một “cuộc yêu” nóng bỏng.

Lên kế hoạch “yêu”

Những cặp đôi hạnh phúc thường lên kế hoạch cho “chuyện yêu”. Dành thời gian chất lượng bên bạn đời là cách để thắt chặt mối quan hệ và giúp cả hai tận hưởng “chuyện ấy” nhiều hơn.

Những cách đơn giản giúp hâm nóng "chuyện yêu" ảnh 1

Ảnh minh họa

Chăm sóc bản thân

Những cặp đôi quan tâm đến sức khỏe và vẻ bên ngoài của mình thường cũng cảm thấy hài lòng trong “chuyện ấy”. Bạn cũng đừng quên quan tâm tới vẻ ngoài của mình khi ở trước mặt bạn đời. Một bộ đồ ngủ gợi cảm cùng mùi hương quyến rũ sẽ khiến nửa kia không thể rời mắt khỏi bạn.

Trò chuyện với bạn đời

Giao tiếp tốt đóng vai trò quan trọng giúp bạn có đời sống tình dục viên mãn. Trò chuyện giúp bạn hiểu những mong muốn của đối phương, để cả hai có thể thực sự  thăng hoa trong “chuyện ấy”.

Sẵn sàng cho những trải nghiệm mới

Sự quen thuộc, nhàm chán có thể khiến các cặp đôi mất dần hứng thú với “chuyện ấy”. Để đời sống tình dục không đi vào lối mòn, bạn đừng quên thổi những luồng gió mới và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Thay đổi địa điểm, thời gian “yêu”, làm mới không gian phòng ngủ…sẽ đem đến cho hai bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Tin cùng chuyên mục