Nhờ đóng góp quan trọng của báo chí, lãnh đạo thành phố ngày càng gần gũi với người dân

  • 15/06/2018 20:55
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, không người lãnh đạo nào, cơ quan lãnh đạo nào có thể làm việc mà không dựa vào sức dân và sự ủng hộ của dân.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chụp ảnh chung với các nhà báo

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chụp ảnh chung với các nhà báo

Chiều nay, 15-6, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), Thành ủy –HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật với hơn 300 đại biểu các cơ quan chỉ đạo, quản lý, các cơ quan báo chí Trung ương và TP Hà Nội.

Chủ trì buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cảm ơn những ý kiến chân thành, tâm huyết của các nhà báo, đồng thời khẳng định thời gian qua, báo chí đã có đóng góp rất quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thành phố thông qua hoạt động tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tạo đồng thuận, củng cố niềm tin xã hội; biểu dương những tấm gương điển hình tiên tiến, những mô hình hay, cách làm mới nhân lên ngày càng nhiều những điều tốt đẹp trong xã hội; giúp cho thành phố nhận ra những hạn chế còn tồn tại để đề ra giải pháp khắc phục...

“Không người lãnh đạo nào, cơ quan lãnh đạo nào có thể làm việc mà không dựa vào sức dân và sự ủng hộ của dân. Chính nhờ đóng góp quan trọng của báo chí, lãnh đạo TP ngày càng gần gũi với người dân và được người dân tin tưởng, ủng hộ nhiều hơn” – Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền và nhân dân Thành phố, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo chí trung ương, địa phương và TP Hà Nội về những đóng góp xây dựng thời gian qua.

Nêu ra những khó khăn, thách thức đang đặt ra đối với Thủ đô trong thời gian tới, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải mong muốn các cơ quan báo chí trung ương, địa phương và Hà Nội tiếp tục đồng hành với thành phố, tích cực cung cấp thông tin, góp ý xây dựng để cùng đóng góp xây dựng Hà Nội ngày càng thanh lịch, văn minh, xứng đáng với vị trí, vai trò Thủ đô, trái tim của cả nước.

Tin cùng chuyên mục