Nhiều đường bay nội địa giá rẻ được khai thác

  • 03/02/2015 18:49
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài

ANTĐ -Đường bay Hà Nội- Quy Nhơn và TP.HCM- Đồng Hới sẽ được Vietjet Air khai thác vào 26-4, vé giá 0 đồng cũng được hãng mở bán. Bên cạnh đó, Jetstar Pacific cũng đưa vào khai thác 2 đường bay mới giữa Buôn Ma Thuột- Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột- Hải Phòng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách đến hai tỉnh miền Trung với những bãi biển đẹp, thắng cảnh nổi tiếng thế giới như Động Phong Nha, Động Thiên Đường… Vietjet Air mở hai đường bay mới hàng ngày, giữa Hà Nội – Quy Nhơn và TP.HCM – Đồng Hới.

Chào mừng hai đường bay mới, Vietjet Air khuyến mãi hàng ngàn cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trong 1 tuần từ 2-2 đến 8-2-2015 vào giờ vàng 12h – 14h mỗi ngày.

Chương trình áp dụng cho thời gian bay từ 26-4 (chặng Hà Nội–Quy Nhơn) và từ 29-4 (chặng TP.HCM-Đồng Hới) đến 31-10-2015 (trừ các ngày lễ tết) và chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trực tuyến.

Nhiều đường bay nội địa giá rẻ được khai thác ảnh 1

Nhiều đường bay nội địa được các hãng hàng không giá rẻ  mở khai thác

Sáng 3-2, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột. Đây là tuyến đường hàng không lần đầu tiên được mở, kết nối giữa khu vực Tây Nguyên và Thanh Hóa cùng các địa phương lân cận. Lịch khai thác các đường bay trên được thực hiện bằng máy bay hiện đại Airbus A320 – 180 chỗ ngồi.

Trong giai đoạn đầu khai thác, Jetstar Pacific thực hiện mỗi tuần 2 chuyến khứ hồi giữa Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột vào các ngày thứ Ba và thứ Năm. Ngày 2-2, Jetstar Pacific cũng đã mở thêm một tuyến đường hàng không mới, giữa Buôn Ma Thuột – Hải Phòng. Tần suất mỗi tuần 3 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy.

Tin cùng chuyên mục