Xe+

Nhiệm vụ bất khả thi 4 - Màn trình diễn của siêu xe BMW

  • 09/11/2011 16:51
  • 0 bình luận
  • Hà Đặng
  • In bài
ANTĐ - Việc các siêu xe của BMW xuất hiện trong phần tiếp theo của series phim Nhiệm vụ bất khả thi (Mission Impossible 4: Ghost Protocol) đã không còn là một bí mật nữa. 
Nhiệm vụ bất khả thi 4 - Màn trình diễn của siêu xe BMW ảnh 1
BMW 2014 i8 - siêu xe hàng khủng của BMW sẽ xuất hiện trong Nhiệm vụ bất khả thi 4

Tuy nhiên, trong trường hợp có bất cứ cá nhân nào không ưa thích tốc độ, BMW đã tung ra một chiến dịch tiếp thị cho Nhiệm vụ bất khả thi có tên là: Mission Drive (tạm dịch là Nhiệm vụ lái xe).

Chiến dịch mới sẽ bao gồm một số hoạt động trực tuyến và ở các đại lý, bao gồm cả những đợt bán hàng khuyến mại cực “khủng” diễn ra từ bây giờ cho đến ngày 2 tháng 1 năm sau. Ngoài các ưu đãi mới, các đại lý của BMW sẽ cung cấp một số hình ảnh đặc biệt của bộ phim cho những khách hàng lâu năm và đồng thời tổ chức một cuộc thi với giải thưởng là toàn bộ chi phí tới dự buổi lễ ra mắt của Mission Impossible 4: Ghost Protocol tại Mỹ.

Sự xuất hiện của những chiếc xe trong phim đã cung cấp một cơ hội để BMW giới thiệu một tầm nhìn mới về xe hơi của BMW trong tương lai cũng như quảng bá cho hình ảnh của những chiếc xe mới nhất của công ty với khán giả trên toàn thế giới.

Một trailer mới của bộ phim đã được phát hành ngày hôm nay, cho thấy rất nhiều những chiếc xe mới của BMW xuất hiện trên màn ảnh. Một số những chiếc xe không thể không nhắc đến đó là BMW 2014 i8, mẫu thử nghiệm siêu xe hybrid mới của BMW và chiếc BMW 6-Series 2012 mui trần vừa mới ra mắt gần đây.

Một trong những cảnh phim hấp dẫn còn cho ta thấy nội thất bên trong của chiếc i8, tiết lộ một màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ mới mà của ConnectedDrive mà BMW đã giới thiệu trong thời gian gần đây.

Trong lúc chờ đợi bộ phim ra mắt, hãy cùng theo dõi đoạn trailer đầy hấp dẫn dưới đây để trải nghiệm những pha hành động kịch tính.

Theo MotorAuthority

Tin cùng chuyên mục