Nguyên Vũ tất bật với buổi ra mắt album kỷ niệm 25 năm ca hát

  • 10/08/2017 11:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam ca sĩ Nguyên Vũ đã mất nhiều ngày chuẩn bị cho buổi ra mắt album mới cùng dạ tiệc kỷ niệm 25 năm ca hát của mình, vào tối nay (8-10). 

Suốt nhiều ngày qua, nam ca sĩ Nguyên Vũ cùng các cộng sự của mình đã liên tục chuẩn bị, luyện tập cùng các hoa hậu, ca sĩ buổi diễn trong buổi dạ tiệc mừng 25 năm ca hát của anh, diễn ra vào tối nay (10-8) tại TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là buổi ra mắt album "Nguyên Vũ và các danh ca". Các danh ca góp mặt trong album gồm: Elvis Phương,Thái Châu, Ngọc Sơn, Phương Dung, Giao Linh, Họa Mi.

Nguyên Vũ tập luyện cùng các vũ công

Nguyên Vũ tập luyện cùng các vũ công

Nguyên Vũ tất bật với buổi ra mắt album kỷ niệm 25 năm ca hát
Bàn kịch bản cùng MC Anh Quân

Nguyên Vũ bật mí, trong đêm tiệc anh sẽ có màn biểu diễn kết hợp trình diễn thời trang áo dài do Trương Trị May làm vedette. Ngoài ra, Nguyên Vũ cũng đã chi hơn 100 triệu đồng để mua vòng ngọc trai quý giá làm sản phẩm đấu giá trong đêm kỷ niệm 25 năm ca hát của mình. Toàn bộ số tiền đấu giá được, Nguyên Vũ sẽ làm từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung. Bên cạnh đó, trong đêm tiệc cũng còn có nhiều điều bất ngờ khác mà Nguyên Vũ muốn dành cho quan khách có mặt.

Tin cùng chuyên mục