Nguyên Vũ lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam"

  • 02/12/2016 08:53
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Nguyên Vũ lần đầu tiên ngồi ghế nóng để tìm ra những thí sinh bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016”.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ cùng với siêu mẫu Trương Ngọc Tình, Á hậu Kim Nguyên, Khánh Ngân The Face đã trải qua nhiều giờ khá căng thẳng để tìm kiếm những thí sinh đầu tiên bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2016”.

Dù đã ngồi ghế nóng khá nhiều cuộc thi, tuy nhiên, lần này, Nguyên Vũ cũng không giấu nổi sự hào hứng của mình. Nam nghệ sĩ mang đến cho khán giả một hình ảnh giám khảo gần gũi, hài hước nhưng cũng không kém phần thẳng thắn trong việc nhận xét cũng như chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất. Bên cạnh việc đưa ra những ý kiến nhận xét, Nguyên Vũ cũng có tiết mục trình diễn, thể hiện giọng hát của mình để cổ vũ cho các thí sinh. 

Nguyên Vũ lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam"

Nguyên Vũ - Khánh Ngân - Ngọc Tình (từ phải qua trái)

Anh chia sẻ: “Vũ khá bất ngờ trước nhiều thí sinh tại vòng sơ khảo phía Bắc, điều đó chứng tỏ quá trình tập luyện tích cực và lâu dài của các bạn. Vũ rất khâm phục các bạn vì nhiều bạn còn trẻ đã có ý thức rất tốt trong việc tập luyện giữ gìn body của mình để có sức khỏe tốt hơn. Bản thân Vũ là một nghệ sĩ cũng luôn phải chăm tập thể dục để da khỏe và hồng hào hơn”. 

Riêng Á hậu Kim Nguyên với những kinh nghiệm tích lũy từ nghề người mẫu, kinh nghiệm sau những cuộc thi nhan sắc, cô thấu hiểu rất rõ áp lực phải giữ dáng đẹp ra sao.

Kim Nguyên cho biết: “Nguyên rất vui khi được đồng hành cùng với cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam” lần này. Nhiều người cho rằng không có thời gian để tập luyện nhưng Nguyên cho rằng thay vì suy nghĩ chuyện tập luyện quá nặng nề, Nguyên nghĩ hãy coi nó giống như một sở thích, bởi thực chất, chăm chỉ tập luyện sẽ giúp cơ thể mỗi người có thêm sức đề kháng và sức khỏe tốt hơn”.

Nguyên Vũ lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam"

Ngoài Nguyên Vũ và Kim Nguyên, Ban giám khảo vòng sơ tuyển phía Bắc gồm có: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó chủ tịch liên đoàn Fitness và Thể hình Đông Nam Á – Phó chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và thể hình Việt Nam – Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ và thể hình TP Hồ Chí Minh – Trưởng ban Giám khảo, Bà Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch WLIN, Trương Ngọc Tình – Nam vương Châu Á Quốc Tế 201, Khánh Ngân – Á quân The Face 2016, Đỗ Trịnh Hoài Nam – Nhà thiết kế và Nguyễn Huy Ngọc – Mr Six Pack Việt Nam 2013.

Nguyên Vũ lần đầu ngồi ghế nóng cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam"

Đến tham dự và cổ động cho các thí sinh còn có sự xuất hiện của Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2016  Mai Tuấn Anh, MC Thái Dũng, Giải vàng siêu mẫu VN 2008 Xuân Thu, Á quân Model & Talent VN Ngô Quang Phong, Hoa hậu Ngô Thu Trang, Huy chương vàng Vô địch quốc gia thể hình 2016 Tạ Đình Thái…

Tin cùng chuyên mục