Người phụ nữ dùng hương gây mê để trộm tài sản

  • 14/03/2020 17:39
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Gái mang theo một que hương tỏa khói có tác dụng gây mê rồi vào mua hàng. Lợi dụng lúc người bán mất tập trung, đối tượng này ra tay trộm tài sản.

Ngày 14-3, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An bắt tạm giam đối tượng Trần Thị Gái (SN 1966) trú tại xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình về tội Trộm cắp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đô Lương xác định, ngày 2-3, Trần Thị Gái đến một quầy hàng tạp hóa ở chợ huyện Đô Lương để mua hoa quả thờ. Lúc này, trên tay đối tượng này cầm một que hương đang cháy và tỏa khói.

Đối tượng Trần Thị Gái tại cơ quan công an

Đối tượng Trần Thị Gái tại cơ quan công an

Đối tượng Trần Thị Gái tại cơ quan công an

Sau khi nhận hoa quả từ người bán, Gái đã đưa tờ 500.000 đồng để người bán hàng trả tiền thừa, rồi lợi dụng lúc nạn nhân mất tập trung đối tượng này thò tay vào túi đựng tiền trộm tài sản. Tuy nhiên, các tiểu thương xung quanh đã kịp thời phát giác, ngăn chặn hành vi của Gái đồng thời báo cho lực lượng Công an.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Gái khai nhận, vào tháng 3-2019, cũng với thủ đoạn trên, đối tượng đã thực hiện trót lọt vụ trộm 5,5 triệu đồng của một người bán hàng tạp hóa cũng tại chợ Đô Lương.

Đối tượng Gái khai mua loại hương ở trên mạng xã hội của một người không quen biết rồi về hành nghề.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ hành vi vi phạm của Trần Thị Gái.

Tin cùng chuyên mục