Bị bắt vì nghi "thôi miên", người phụ nữ khai nhận... tội trộm cắp

  • 03/03/2020 14:09
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Phát hiện người phụ nữ bán cau liên tục đưa những đồng tiền mệnh giá 200 nghìn và 500 nghìn đồng cho người phụ nữ lạ mặt, các tiểu thương ở đây đã báo cho cơ quan công an.

Ngày 3-3, Công an huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ N.T.G (SN 1966) quê Kiến Xương, Thái Bình để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, vào sáng ngày 2-3, G. vào chợ Đô Lương để mua cau của một tiểu thương và đổi tờ tiền mệnh giá 200 nghìn đồng. Khi hai bên đang đổi tiền thì các tiểu thương khác nhìn thấy người bán cau liên tục đua những tờ tiền mệnh giá 200 nghìn và 500 nghìn đồng cho bà G.

G. tại cơ quan công an

G. tại cơ quan công an

Thấy lạ và nghi ngờ G. đang thôi miên để lấy tiền của tiểu thương bán cau này nên những người khác đã báo với cơ quan công an và ban quản lý chợ.

Tại cơ quan công an, G. không thừa nhận việc mình thôi miên để lấy tiền của người bán cau mà lại khai ra việc cách đây một năm vào ngày 2-3-2019 có thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng G. cho biết, dùng tiền mệnh giá lớn để đổi rồi lợi dụng sơ hở của người bán hàng để trộm cắp tài sản.

Được biết, G. quê Thái Bình nhưng lấy chồng ở xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An).

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ đối tượng G. để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Tin cùng chuyên mục