Theo tiết lộ từ phía êkip sản xuất "Thanh Sói", vòng casting tuyển chọn nhân vật chính vào vai "đả nữ" trong phim "Thanh Sói" sẽ gồm các vòng: kiểm tra thể chất, võ thuật và diễn xuất. 20 gương mặt xuất sắc nhất vượt qua vòng thi này sẽ được Ngô Thanh Vân trực tiếp hướng dẫn và đào tạo trước khi chọn ra "đả nữ" chiến thắng cuối cùng.
Trong vai trò nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân chia sẻ, dự án "Thanh Sói" là bộ phim điện ảnh kể về nữ trùm giang hồ trong phim "Hai Phượng" khi còn trẻ. Tấm poster đầu tiên về bộ phim này được tung ra cũng gây ấn tượng khá mạnh với bức thông điệp: "Pain makes people change" (Tạm dịch: Nỗi đau khiến con người thay đổi). Ngô Thanh Vân cũng cho biết, cô muốn chọn một gương mặt mới, còn trẻ và có khả năng diễn các pha hành động, trở thành "đả nữ" mới của màn ảnh Việt. Còn cô sẽ lui về tập trung cho vai trò chính là công việc sản xuất phim.
Trước đó, xuất hiện trong "Hai Phượng", nhân vật Thanh Sói hiện lên là "trùm" cuối của đường dây bắt cóc trẻ em quy mô lớn nhằm buôn bán nội tạng. Bà trùm này vô cùng ranh mãnh, thủ đoạn khiến nhiều đàn anh, đàn chị cùng giới giang hồ cũng phải dè chừng. Tuy chỉ xuất hiện vào nửa cuối của bộ phim song tạo hình của Thanh Sói đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả không chỉ bởi tạo hình lạnh lùng, vạm vỡ bề ngoài mà còn bởi sự ngang tàn, ngạo nghễ đầy nguy hiểm toát ra từ cử chỉ, ánh mắt. Nhân vật này cũng là người đối trọng "bất phân thắng bại" với Hai Phượng trong phim.
Đảm nhận vai Thanh Sói trong phim "Hai Phượng" là nữ diễn viên Thanh Hoa, xuất thân là một cascadeur chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Thanh Hoa đã từng đảm nhận nhiều cảnh hành động trong các bộ phim võ thuật, hành động trước đây. Tuy nhiên, cho tới khi tham gia "Hai Phượng", cô mới chính thức được lộ diện rõ nét trên màn ảnh và tạo nên sự bùng nổ bằng diễn xuất chân thực, tự nhiên.
1
2

Ngô Thanh Vân "đốt đuốc" tìm "đả nữ" kế cận mình

  • 13/10/2019 15:46
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Trong khi "Hai Phượng" đang có cuộc chinh chiến tại giải Oscar 2020 khi được chọn là đại diện điện ảnh Việt Nam tranh tài tại hạng mục "Phim truyện quốc tế xuất sắc", thì Ngô Thanh Vân lại bận rộn với việc tìm "đả nữ" cho dự án điện ảnh sắp bấm máy có tên gọi "Thanh Sói". 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC