Nghi án hai bé gái bị gã thanh niên 17 tuổi hãm hại

  • 28/09/2016 16:00
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Đón con từ trường mầm non về, chị H. để hai đứa con tự chơi với nhau còn mình thì đi cắt cỏ và nhặt rau sau vườn. Một lúc không nghe tiếng hai đứa con í ới với nhau nên vào xem thế nào. Tìm con mãi không thấy, chị H. chạy qua nhà D. để hỏi thì thấy con gái mình ở đó nhưng không mặc quần. Khi tắm cho cháu, người mẹ này hỏi chuyện thì tá hỏa nghe con gái kể lại chuyện đã xảy ra.

Chị Ph.Th. H. (SN 1986) trú huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã gửi đơn trình báo lên cơ quan công an về việc con gái chị là cháu L. (SN 2013) và cháu P. (SN 2014) nghi bị người khác giở trò hãm hiếp.

Theo trình bày của chị H. thì vào khoảng 16h30’ chiều 26-9, chị đón con gái lớn là cháu L. từ trường mầm non về nhà. Sau đó, chị H. để cho cháu L. chơi với em gái trước sân còn chị đi cắt cỏ và nhặt rau sau vườn.

Vừa làm, chị H. vừa để ý các con chơi trước nhà. Một lúc sau, không nghe tiếng hai đứa con í ới với nhau nên chị H. chạy đi tìm. Gọi mãi không thấy con trả lời, chị H. chạy qua nhà M.Kh. D (SN 1999) để tìm con.

Nhà chị H. và nhà D. vốn là hàng xóm, bình thường cháu L. và cháu P. vẫn qua chơi. Nghe tiếng chị H. gọi, D. chạy ra trả lời là có hai cháu chơi ở đây. Cùng lúc đó, L. và P. đi phía sau D. nhưng L không mặc quần. Chị H. chột dạ nghĩ có chuyện gì đã xảy ra với con mình nhưng không có chứng cứ nên không hỏi.

Chị H. trình bày lại sự việc xảy ra với con gái mình

Chị H. trình bày lại sự việc xảy ra với con gái mình

Chiều hôm đó, chị H. tắm cho hai con thì thấy các cháu kêu đau ở bộ phận sinh dục. Quan sát chị thấy bộ phận sinh dục của các con có dấu hiệu bị tổn thương và có chất nhầy lạ. Chị gặng hỏi thì tá hỏa nghe con gái lớn kể lại chuyện mà D. đã làm.

Sau đó, chị H. gọi D. sang nói chuyện nhưng gã trai này một mực từ chối cho rằng không có chuyện gì cả. Chị H. gọi chồng về và nói chuyện thêm lần nữa với D., thì D. thừa nhận việc đã làm với hai cháu nhỏ.

Gia đình chị H. đã làm đơn gửi cơ quan công an. Theo kết quả thăm khám ở bệnh viện thì vùng kín của cháu L. và cháu P. có bị tổn thương.

Cơ quan công an huyện Nghi Lộc cho biết, hiện đơn vị này đã nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân và đang điều tra để làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục