"Ngáo đá" cố thủ cả ngày trên nóc nhà dân

  • 28/02/2016 17:51
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài

ANTĐ -Nam thanh niên có những biểu hiện không bình thường, giống người "ngáo đá", đã trèo lên tầng thượng nhà dân ở Hoàng Mai, Hà Nội la hét, không chịu xuống từ rạng sáng 28-2, mãi cho đến chiều cùng ngày.

Rạng sáng nay 28-2, những người dân ở khu vực ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện một nam thanh niên khoảng chừng 30 tuổi, đang ngồi vắt vẻo trên nóc một nhà dân. Khi người dân yêu cầu xuống, anh này lập tức chửi bới. Người dân đã thông tin sự việc tới cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CAQ Hoàng Mai và Cảnh sát PCCC đã khẩn trương có mặt tại hiện trường vận động, thuyết phục nam thanh niên này xuống dưới. Tuy nhiên, người này vẫn kiên quyết không chịu xuống và tiếp tục chửi bới lảm nhảm.

"Ngáo đá" cố thủ cả ngày trên nóc nhà dân ảnh 1

Cho đến 15h chiều 28-2, nam thanh niên này vẫn ngồi vắt vẻo trên nóc nhà

Trước những biểu hiện bất thường giống một người bị ngáo đá, lực lượng chức năng đã triển khai đệm hơi ở dưới đất, đề phòng người này nhảy xuống. 

Cho đến 15h chiều, công tác vận động thuyết phục nam thanh niên này vẫn đang được cơ quan chức năng nỗ lực triển khai.

Thông tin ban đầu, người này quê ở Nam Định,ngày 27-2 có lên Hà Nội găp bạn bè và sau đó xảy ra sự việc. Nhiều người dân cho biết rất có thể nam thanh niên này đã ngồi ở trên nóc nhà cả đêm cho đến sáng nay mới được phát hiện.

Hiện công tác giải cứu vẫn đang được triển khai. Đây không phải là lần đầu các đối tượng "ngáo đá" trèo lên cao đe dọa nhảy xuống dưới cũng như nhất quyết không chịu xuống. Trước đó vào năm 2015, một nam thanh niên bị "ngáo đá" đã trèo lên bảo tháp cao hàng chục mét ở chùa Hạ Yên Quyết, phường Yên Hòa, Cầu Giấy cả sáng. Lực lượng chức năng đã phải rất vất vả mới giải cứu thành công người này.

Tin cùng chuyên mục