Một phụ nữ chết trong nhà nghỉ

  • 19/09/2014 06:55
  • 0 bình luận
  • Văn Trường
  • In bài
ANTĐ - Tối 16-9, tại nhà nghỉ H.S ở ngõ 33 phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, nhân viên nhà nghỉ phát hiện một phụ nữ tử vong trên giường, không mảnh vải che thân đã lập tức trình báo đến lực lượng công an.

CAP Cổ Nhuế 1, CAQ Bắc Từ Liêm đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội tập trung điều tra làm rõ vụ việc. Theo thông tin do nhân viên nhà nghỉ cung cấp, chiều 16-9, người phụ nữ trên đến nhà nghỉ cùng một người đàn ông nhưng cả hai đều không để lại CMND. Vài tiếng sau, người đàn ông rời khỏi nhà nghỉ. Khoảng 20h30, nhân viên không thấy khách trả phòng liền lên kiểm tra và phát hiện vị khách nữ đã chết. 

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, danh tính nạn nhân được xác định là Trần Hoài L. (33 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội).  Chị L. có 1 tiền án về ma túy và đã có 2 con. Theo thông tin phóng viên có được vào chiều 18-9, danh tính người đàn ông đi cùng Trần Hoài L đã được xác định và cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đang truy tìm người đàn ông này để làm rõ nguyên nhân cái chết của chị L.

Tin cùng chuyên mục