Một nữ sinh bị đánh dã man

  • 23/07/2011 07:28
  • 0 bình luận
  • Vũ Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Nữ sinh X. bị một nam thanh niên đánh đập dã man, đồng thời cướp hơn 1 triệu đồng và chiếc điện thoại Nokia E71.

Theo lời nữ sinh Đàm Thị X (SN 1993), trú tại phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP Hà Nội, vào lúc 6h30 ngày 21-7, một người bạn tên là Phú (SN 1993), trú tại phường Biên Giang, quận Hà Đông, TP Hà Nội gọi điện thoại hẹn gặp tại khu vực bến xe Yên Nghĩa, quận Hà Đông có công chuyện. 7h30, đến điểm hẹn, khi X vừa xuống taxi thì Phú xông tới kéo vào quán nước gần đó.

Tại đây, Phú yêu cầu cô gái đưa đến gặp một người bạn tên là Nguyễn Hoàng A, trú tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội để giải quyết công việc. Trong lúc nữ sinh này đang do dự thì có 3 nam thanh niên xông tới cùng Phú khống chế, ép lên một chiếc xe taxi rồi đi thẳng lên thị trấn Chúc Sơn.

Một nữ sinh bị đánh dã man ảnh 1 

 Nữ sinh Đàm Thị X đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Khi xe đi đến khu vực chợ Chúc Sơn, Phú yêu cầu lái xe taxi đỗ trước một quán nước ven đường và bắt cô gái này gọi điện cho Nguyễn Hoàng A ra gặp Phú. Khi biết A từ chối không gặp, bực tức Phú xông tới đấm đá nữ sinh này rồi đẩy lên xe taxi đi về Hà Đông.

Khi đến địa bàn phường Biên Giang, Phú yêu cầu lái xe đi theo đường bê tông ra giữa cánh đồng thôn An Thắng, phường Biên Giang. Tại đây, Phú cùng đồng bọn đánh đập nữ sinh này dã man, đồng thời cướp hơn 1 triệu đồng và chiếc điện thoại Nokia E71.

Thấy nữ sinh lớp 11 này gục xuống, nhóm đối tượng lên xe taxi bỏ đi. Sau đó, X được người đi đường phát hiện đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Theo các bác sỹ cho biết, nữ sinh X bị sang chấn vùng mặt, lệch sống mũi, tụ máu vùng mắt trái, rạn xương gò mắt trái.

Cũng theo nữ sinh này cho biết, Nguyễn Hoàng A là bạn thân và có quen biết với D - chị gái của Phú. Trước đó, giữa Hoàng A, chị D và 1 nam thanh niên tên là T đã có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Được biết Phú là đối tượng vừa ở trung tâm giáo dưỡng về.

Hiện CAP Đồng Mai đang phối hợp với CAQ Hà Đông khẩn trương truy bắt đối tượng Phú và đồng bọn.

Tin cùng chuyên mục