TP. Hồ Chí Minh

Một giám đốc người Úc chết bất thường ở nhà riêng

  • 18/07/2016 17:41
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài
ANTĐ - Gọi điện cho vị giám đốc nhiều lần không được, đến nhà riêng gõ cửa cũng không thấy trả lời, nhân viên liền báo Công an phá cửa vào trong kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể vị giám đốc mang quốc tịch Úc trong tư thế lõa thể, mũi, miệng có máu.

Hiện các phòng nghiệp vụ, Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng Công an quận 10 tiến hành điều tra, làm rõ cái chết bất thường của vị giám đốc người nước ngoài tại nhà riêng. Danh tính nạn nhân ban đầu được xác định là ông Lee Alex (SN 1965, quốc tịch Úc, tạm trú quận 10), hiện đang làm giám đốc của một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học, du lịch tại quận 5, TP.HCM.

Nhà của vị giám đốc

Nhà của vị giám đốc

Theo đó, sáng 16/7, nhân viên của ông Alex ở công ty có việc liên lạc với ông nhưng không được, sau nhiều lần gọi điện không nghe máy nhân viên này nhanh chóng đến nhà vị giám đốc trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10 để tìm ông. Thấy nhà của vị giám đốc khóa cửa trong nên bấm chuông nhiều lần vẫn không có ai mở cửa.

Nhân viên này nhanh chóng báo cho lực lượng Công an phường 3, quận 10 đến phá cửa vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện ông Alex đã tử vong cạnh giường ngủ. Hiện trường bị phong tỏa, các cơ quan chức năng vào cuộc để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập vật chứng có khả nghi để phục vụ công tác điều tra.

Điều tra sơ bộ, Công an ghi nhận vị giám đốc tử vong trong tư thế lõa thể, trên miệng và mũi có nhiều máu. Đồ đạc trong nhà không có gì thay đổi, xáo trộn, đáng nói chiếc xe máy của ông Alex hay đi đã biến mất.

Tin cùng chuyên mục