Xe+

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu

  • 09/03/2014 18:10
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mercedes-Benz đã quay lại phát triển dòng V-Class và vừa giới thiệu một chiếc xe hoàn toàn mới ở Geneva Motor Show.

Mercedes thiết kế V-Class để chiếc xe chứa được nhiều  hành khách nhất có thể và sẽ thay thế dòng Viano đang hiện hành. Những đường nét bên ngoài được mượn từ C và S-Class mới, đặc biệt phần đầu xe rất giống với E-Class.

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 1

Nội thất bên trong trở nên vô cùng sang trọng nhờ những trang trí cao cấp, các chi tiết bọc da, hệ thống trung tâm điều khiển và ghế ngồi tách biệt được trang bị ở sau xe. Ngoài ra còn, một màn hình hiển thị, đèn báo hiệu và những chi tiết kim loại cũng làm chiếc xe trở nên vô cùng hấp dẫn.

V-Class không được thiết kế để tối đa hoá sức mạnh mà Mercedes chủ yếu tập chung vào mức tiêu thụ nhiên liệu. Cụ thể, phiên bản 200 CDI sử dụng động cơ diesel 4 xilanh 2.1 lít tuabin tăng áp có công suất đầu ra 136 mã lực và mômen xoắn 330 Nm. Phiên bản 220 CDI sẽ có công suất 163 mã lực và mômen xoắn 380 Nm và phiên bản 250 BlueTec có công suất 190 mã lực và mômen xoắn 440 Nm. Mẫu xe có mức tiêu thụ ít nhất ở mức 5.7 lít /100 km.

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 2

Mercedes sẽ đưa ra 2 lựa chọn về trang bị tiêu chuẩn, 3 lựa chọn về chiều dài và 2 khoảng cách cầu xe cũng các lắp đặt tuỳ chọn.

Theo như Mercedes nói thì công ty sản xuất mẫu xe này nhắm vào những ra đình có nhiều hơn 2 trẻ nhỏ, nhưng người phải mang nhiều dụng cụ thể thao và chiếc xe cũng rất phù hợp để cải tiến thành một phòng VIP di động.

Dây chuyền sản xuất sẽ được đặt ở Victoria, Tây Ban Nha và sẽ được bán ra vào cuối tháng 5 năm nay.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 3

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 4

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 5

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 6

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 7

Mercedes V-Class: Tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu ảnh 8


Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục