Mâu thuẫn với khách, chủ quán karaoke bị đâm tử vong

  • 20/02/2018 18:49
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Đang đi chúc tết thì nhận được điện thoại thông báo ở quán karaoke của mình có khách mâu thuẫn xô xát với nhau nên anh T. lập tức trở về. Trong quá trình can ngăn, anh T. lại xảy ra va chạm với ba anh em nhà Cường. Trong lúc xô xát, nhóm này đã dùng dao đâm anh T.

Ngày 20-2, thông tin từ Công an huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đã bàn giao Phạm Văn Cường (SN 1990), Phạm Văn Thông (SN 1995) và Phạm Văn Hồng (SN 1996) cùng trú tại xã Thanh An, huyện Thanh Chương cho Công an tỉnh Nghệ An để điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra ở trước quán karaoke nằm trên địa bàn xóm 3, xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương.

Theo đó, sự việc xảy ra vào tối ngày 18-2 (tức ngày mùng 3 tết), sau chầu nhậu Cường rủ hai em đến quán karaoke ở xóm 3, xã Thanh Chi để thuê phòng hát. Khi đến nơi thì quán thông báo đã hết phòng, thay vì trở về, ba anh em Cường vẫn đứng trước quán và xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khách khác.

Mâu thuẫn với khách, chủ quán karaoke bị đâm tử vong ảnh 1

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, xô xát nhóm của Cường đã dùng dao đâm trúng anh T. khiến anh này tử vong

Thấy hai bên cãi vã nhau, nhân viên quán đã gọi điện cho anh Lê Trung T. (SN 1977) là chủ quán đến để giải quyết. Nhận được điện thoại, anh Tâm đang đi chúc tết nhưng cũng nhanh chóng trở về.

Trong quá trình giảng hòa, giữa anh T. và nhóm ba anh em nhà Cường lại xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, nhóm này đã dùng dao đâm trúng anh T. Thấy chủ quán gục xuống, nhóm của Cường lên xe máy bỏ chạy. Anh T. được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Nhận được tin báo về sự việc, cơ quan công an nhanh chóng có mặt để điều tra làm rõ sự việc. Cả Cường, Thông và Hồng nhanh chóng bị bắt ngay sau đó. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố các đối tượng này ra trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục