Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, người đàn ông đấm anh rể tử vong

  • 28/02/2020 18:02
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Mâu thuẫn bộc phát trong cuộc nhậu, Sỹ và anh Th. xông vào đánh nhau. Khi anh Th. bị đẩy ngã, Sỹ đã đấm vào vùng đầu khiến anh này gục tại chỗ. Dù được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng, anh Th. đã tử vong.

Ngày 28-2, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Cao Văn Sỹ (SN 1987) trú xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An về tội Giết người. Nạn nhân là anh Hoàng Văn Th. (anh rể của Sỹ).

 Theo đó, vào trưa ngày 6-10-2019, Sỹ ngồi ăn nhậu tại nhà anh Th. Khi đã có hơi men trong người, Sỹ lên tiếng việc anh Th. hay uống rượu rồi đánh đập vợ con.

Hai bên xảy ra cự cãi, Sỹ bỏ ra về. Khi Sỹ đang lấy xe máy thì anh Th. một tay cầm dao, tay còn lại cầm điếu cày đòi đánh. Thấy vậy, Sỹ quay lại thách anh Th. đánh mình.

Cao Văn Sỹ trong phiên xét xử

Cao Văn Sỹ trong phiên xét xử

Thấy Sỹ thách thức, anh Th. giơ điếu cày lên đánh nhưng bị người em vợ này giằng lấy. Khi đã đẩy ngã được anh Th., Sỹ xông vào đấm liên tiếp 3 phát vào đầu và mặt anh này.

Thấy anh Th. gục xuống, người nhà đã đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do bị xuất huyết não do chấn thương, anh Th. đã tử vong sau đó.

Trong phiên xét xử, Sỹ khai do có chén rượu nên đã không làm chủ được hành vi của mình. Có mặt trong phiên xét xử, vợ anh Th. cũng là chị gái của Sỹ đã xin HĐXX xem xét giảm án cho em trai và không yêu cầu bồi thường.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Cao Văn Sỹ 10 năm tù về tội Giết người.

Tin cùng chuyên mục