Xe+

Mất lái vì phế thải đổ trộm, 1 người bị xe tải đâm

  • 30/06/2011 11:58
  • 1 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Đang lưu thông trên đường thì đi vào đoạn đường xấu, người trên xe máy mất lái, ngã xuống đường và bị xe tải phía sau đâm trọng thương.
 Mất lái vì phế thải đổ trộm, 1 người bị xe tải đâm ảnh 1

 Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 5h sáng nay 30-6, trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, hướng từ Hà Đông về trung tâm Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một ô tô tải loại 5 tấn và một xe máy khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng.

Nguyên nhân của vụ tai nạn ban đầu được xác định là do người điều khiển xe máy mang BKS : 29 Y4 – 1838 đang lưu thông trên đường thì đi đâm vào đống phế thải xây dựng bị đổ trộm vào đêm qua nên mất lái ngã xuống đúng lúc chiếc xe tải  mang BKS: 29Z – 6687 lao tới. Do không phanh kịp nên chiếc xe tải đã đâm vào chiếc xe máy này khiến một người trên xe bị thương nặng đang cấp cứu tại Bệnh viện.

 Mất lái vì phế thải đổ trộm, 1 người bị xe tải đâm ảnh 2
  Do đi vào đoạn đường có nhiều đất đá, nên người điều khiển xe máy đã gặp nạn

Lực lượng CSGT CAH Từ Liêm đã kịp thời có mặt để khám nghiệm hiện trường, đồng thời lực lượng trật tự an toàn đô thị cũng đã tới để ghi nhận việc đổ trộm phế thải nói trên.

Tuyến đường Lê Văn Lương do vẫn còn ít người qua lại nên đã “lọt” vào tầm ngắm của những tài xế lái xe chở phế thải xây dựng. Đã có nhiều vụ đổ trộm phế thải xây dựng diễn ra tại đây.

Yêu cầu các cơ quan chức năng sớm có các biện pháp xử lý đối với tình trạng đổ trộm phế thải đang ngày càng gia tăng nói trên để tránh các tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Tin cùng chuyên mục