Maritime Bank tặng 400 chiếc ô cho lực lượng CSGT Hà Nội

  • 18/07/2013 16:23
  • 1 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 51 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, Ngân hàng TMCP Hàng hải (Maritime Bank) đã tổ chức lễ trao tặng 400 chiếc ô che nắng mưa cho lực lượng CSGT.
Maritime Bank tặng 400 chiếc ô cho lực lượng CSGT Hà Nội    ảnh 1
Maritime Bank tặng 400 chiếc ô cho lực lượng CSGT Hà Nội


Ngày 18-7, tại Phòng CSGT CATP Hà Nội, Maritime Bank đã tổ chức lễ trao tặng 400 chiếc ô che nắng mưa cho lực lượng CSGT đường bộ nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả mà lực lượng CSGT thường xuyên phải đối mặt trong quá trình làm nhiệm vụ.

Ông Trần Xuân Quảng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Maritime Bank chia sẻ: “Với những chiếc ô này, Maritime Bank mong muốn đồng hành cùng lực lượng cảnh sát giao thông trong việc làm nhiệm vụ nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt thành phố”.

“Những chiếc ô này được làm theo đúng quy định của lực lượng CSGT, hi vọng những cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSGT khi làm nhiệm vụ sẽ tránh được phần nào các tác hại của thời tiết, hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo được sự an toàn trong giao thông của người dân”, ông Quảng nói.

Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội thay mặt lực lượng CSGT bày tỏ: “Việc tặng ô che mưa nắng cho lực lượng CSGT của Maritime Bank là việc làm hết sức có ý nghĩa đối với chúng tôi”.

“Đầu năm nay, thành phố có chủ trương đưa nữ CSGT đồng loạt ra đứng chốt ngã tư, ngã năm làm nhiệm vụ điều khiển giao thông vào những những lúc cao điểm, chúng tôi nghĩ rằng những chiếc ô này sẽ phát huy tác dụng hơn nữa và thực sự rất hữu ích với các nữ Cán bộ CSGT” , Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết thêm.

Trong thời gian tới, Maritime Bank sẽ tiếp tục chương trình tặng ô cho lực lượng CSGT tại các thành phố trọng điểm trên cả nước.

Tin cùng chuyên mục