Mang ma túy của người chồng đã mất đi bán, người phụ nữ lĩnh án

  • 08/07/2020 10:01
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Phát hiện hai gói ma túy đá và heroin ở giường ngủ của người chồng đã khuất, thay vì vứt bỏ, Hòa liên hệ mối để bán. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị giao ma túy cho khách thì Hòa bị công an bắt giữ.

Ngày 7-7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Nguyễn Thị Hòa (SN 1967) trú tại phường Đông Vĩnh, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, bào cuối tháng 11-2019, Hòa phát hiện hai gói ma túy đá và heroin ở giường ngủ của người chồng đã khuất. Biết đó là số ma túy mà khi còn sống chồng Hòa vốn là một tên nghiện cất giữ, thay vì vứt đi hoặc giao nộp cho cơ quan công an người phụ nữ này lại liên hệ mối để bán.

Nguyễn Thị Hòa trong phiên xét xử

Nguyễn Thị Hòa trong phiên xét xử

Nguyễn Thị Hòa trong phiên xét xử

Ngày 19-2-2020, một người đàn ông gọi cho Hòa để hỏi mua số ma túy. Sau khi thống nhất xong giá cả, Hòa cất số ma túy vào người rồi lái xe máy đến điểm hẹn. Tuy nhiên, khi Hòa đang chuẩn bị giao hàng cho khách thì bị công an ập vào bắt giữ.

Tang vật công an thu giữ được là hơn 53 gam ma túy. Được biết, Hòa từng hai lần vào tù vì liên quan đến ma túy. Trong phiên xét xử, người phụ nữ này khai nhận hành vi phạm tội của mình và biện minh rằng do cuộc sống khó khăn nên mới làm liều.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thị Hòa 13 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục