Giấu gói ma túy trong túi, người phụ nữ gào khóc xin bỏ qua vì... 'hoàn cảnh éo le'

  • 06/07/2020 13:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đi cùng bạn trai, người phụ nữ tự tin khi tổ Cảnh sát Cơ động Đặc nhiệm (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, vì không nghĩ rằng chị ta có thể bị lộ gói ma túy đá giấu trong túi xách. Lúc bị phát hiện tang vật, đối tượng suy sụp tinh thần, gào khóc xin bỏ qua với lý do "gia đình hoàn cảnh".

Rạng sáng 3-7-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 2, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Văn Thi làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Đống Đa.

Tới 4h35, tại phố Khâm Thiên (phường Thổ Quan), tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy và có biểu hiện nghi vấn, nên cảnh sát tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Người phụ nữ không nghĩ rằng CSCĐ có thể phát hiện ra gói ma túy mà thị giấu sâu trong túi xách

Người phụ nữ không nghĩ rằng CSCĐ có thể phát hiện ra gói ma túy mà thị giấu sâu trong túi xách

Khi xuống xe, cả 2 người đi xe máy đều tự tin, mời cảnh sát kiểm tra. Tới lúc tổ công tác đề nghị người phụ nữ đưa chiếc túi xách ra để xem xét, đối tượng này biến sắc mặt, cho rằng "đây là đồ phụ nữ, tại sao lại kiểm tra?".

Tổ CSCĐ đã giải thích rõ chức năng của lực lượng làm nhiệm vụ, đồng thời kiên quyết yêu cầu người phụ nữ chấp hành. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng nữ giấu một gói nilon đựng tinh thể màu trắng trong túi.

Đấu tranh tại chỗ, người phụ nữ đã phải thừa nhận gói nilon chứa ma túy đá, mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng được làm rõ là Hoàng Thị Thu Hương (SN 1987; trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Gói ma túy đá của đối tượng nữ bị CSCĐ phát hiện

Gói ma túy đá của đối tượng nữ bị CSCĐ phát hiện

Sau khi bị lộ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Hương suy sụp, liên tục gào khóc xin tổ CSCĐ bỏ qua, với lý do "gia đình hoàn cảnh", quan hệ hôn nhân gặp sự cố...

Đại diện tổ CSCĐ cho biết: "Ban đầu, đối tượng tự tin vì nghĩ rằng, cảnh sát sẽ không kiểm tra kỹ, không phát hiện được gói ma túy mà chị ta giấu sâu trong túi. Sau đó, khi bị lộ, đối tượng suy sụp tinh thần, nên chúng tôi phải động viên, trấn an kỹ".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thổ Quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục