Mang âm nhạc đến bệnh viện phiên bản mới

  • 28/05/2017 16:22
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Vân
  • In bài
ANTD.VN -Chương trình sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, vào 14h30 ngày 30-5, nhân dịp Tết Thiếu nhi. Chương trình gồm 2 phần chính: Ước mơ tí hon và Mang âm nhạc đến bệnh viện.

Ước mơ tí hon dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi của bệnh viện. Với chương trình này, mỗi em nhỏ sẽ có được niềm vui bất ngờ khi được tự tay chọn lựa một phần quà là đồ chơi/ sách/ đồ dùng mà các em yêu thích. Mang âm nhạc đến bệnh viện có sự tham gia của nghệ sĩ hài Trà My, NSƯT Thùy Liên, NSƯT Phương Mây, ca sĩ Thái Thùy Linh, Ưng Anh Tuấn, Tô Minh Cường, Ảo thuật gia Đình Quý, nhân vật Chư Bát Giới và các nghệ sĩ Bóng bay nghệ thuật cùng sự dẫn dắt của MC Nguyên Bảo. Đặc biệt, còn có sự góp mặt của cặp đôi bước ra từ chương trình Tuyệt đỉnh song ca đến từ TP Hồ Chí Minh -  Jemino Bảo Trân – Bảo Anh.

Mang âm nhạc đến bệnh viện

Mang âm nhạc đến bệnh viện

Xuất phát từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh, trải qua 5 năm rong ruổi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đã đem lời ca tiếng hát chan chứa yêu thương tới hơn 100 bệnh viện lớn, nhỏ, dành tặng những món quà ý nghĩa cho hàng chục ngàn bệnh nhân, y bác sĩ ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Bước sang năm thứ 6, ban tổ chức Mang âm nhạc đến bệnh viện đặt quyết tâm sẽ thực hiện chương trình tại nhiều tỉnh, thành phố khác, để các khán giả tại mọi bệnh viện trên dải đất hình chữ S đều có thể trực tiếp thưởng thức lời ca tiếng hát, đón nhận tấm lòng, tình cảm của các các nghệ sĩ, các nhà hảo tâm, các tình nguyện viên....

Tin cùng chuyên mục