"Ma men" đưa lối, bố đẻ hiếp dâm con nhân lúc vợ đi vắng

  • 29/04/2014 13:20
  • 3 bình luận
  • Quỳnh Linh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 29-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng Phương Văn Tuân (SN 1980), trú tại xã Ea Pô, huyện Cư Jút về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, chiều ngày 26-4, sau khi đi uống rượu về thấy cháu Th (SN 2006), là con ruột của Tuân đang đứng chăn vịt một mình ở bên bờ suối phía sau nhà nên Tuân đã nảy sinh ý định hiếp dâm chính con gái mình.

Lợi dụng lúc vợ đi làm xa, lại vắng người qua lại T đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu Th. Sau khi cháu Th đau và van xin, hắn mới chịu buông tha. Đến sáng ngày 27-4 thấy con gái kêu đau, Tuân đã đưa cháu Th đi đến trạm xá xã Ea Pô để kiểm tra.

Tại đây, các ý bác sỹ của trạm xá xã nghi cháu Th bị xâm hại tình dục nên đã báo cho lực lượng Công an đến để điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra, ngày 28-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với Tuân để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em. Bước đầu Tuân khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục