Xe+

Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới

  • 20/11/2013 17:40
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Đây không phải là lần đầu tiên Mercedes C-Class 2015 bị lộ ảnh, tuy nhiên, nếu như những lần trước là hình ảnh một chiếc xe được nguỵ trang cẩn thận, thì lần này những hình ảnh rõ nét về chiếc xe đã được đăng tải.

Qua thiết kế bên ngoài, có thể dễ dàng nhận ra chiếc C-Class có những đặc điểm rất giống với dòng hạng sang S-Class 2014. Không những thế, nó còn có gói lắp đặt đặc biệt chỉ có trên những chiếc AMG như hệ thống lọc gió phía trước hay bánh xe thể thao.

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 1


Đằng trước, chiếc xe có đèn pha được thiết kế giống với phiên bản S-Class mới nhưng với kích thước nhỏ hơn để vừa với hình dáng của thân xe. Ở phía bên, chiếc C-Class mới  có hai đường kẻ chạy dọc thân xe từ cầu trước đến cầu sau, giống với thiết kế đang có trên chiếc CLA-Class mới được giới thiệu.

Tuy nhiên, chiếc C-Class mới này giống với S-Class nhiều nhất là khi nhìn từ đằng sau. Đèn hậu cũng giống với đèn trước, nhỏ hơn một chút so với S-Class, nó cũng không được hầm hố như những mẫu xe hiện thời.

Theo những thông tin đã biết, chiếc C-Class đời mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 100 kg so với mẫu cũ do việc một vài chi tiết của thân xe được làm bằng nhôm. Bên cạnh đó, chiếc xe còn có hệ thống treo liên kết đa điểm được nâng cấp ở hai đầu xe và hệ thống treo khí nén Airmatic lần đầu tiên xuất hiện trên dòng C-Class. Về tính năng an toàn, chiếc C-Class 2015 cũng thừa hưởng mọi tính năng tốt nhất của dòng hạng sang S-Class và E-Class.

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 2

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về động cơ trang bị trên xe nhưng theo một vài tin đồn, chiếc xe sẽ sử dụng động cơ V6 với 4 xilanh. Ngoài ra, một phiên bản hybrid của chiếc xe cũng sẽ được sản xuất.

Chiếc Mercedes-Benz C-Class 2015 sẽ được giới thiệu chính thức ở Detroit Motor Show vào tháng 1 tới và có khả năng sẽ được bán ra vào giữa năm 2014.

Một số hình ảnh rõ nét của chiếc xe:

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 3

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 4

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 5

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 6

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 7

 Lộ hình ảnh rõ nét của Mercedes-Benz C-Class mới ảnh 8

Theo Carscoop

Tin cùng chuyên mục