Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn

  • 31/10/2013 10:45
  • 0 bình luận
  • Chí An
  • In bài
ANTĐ - Lễ hội Halloween lần thứ 9 đầy ấn tượng, với chủ đề Romantik Halloween của liên chi đoàn khoa Quan hệ quốc tế phối hợp với Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và tuyên truyền đã diễn ra vào tối 30-10. 

Lễ hội Halloween của Học viện Báo chí tuyên truyền năm nay hết sức phong phú. Với chủ đề “Romantik Haloween 2013”, lễ hội gồm phần “Lễ hội Hóa trang GHOST FACE và phiên chợ Twilight, game concer” diễn ra lúc 16h.

Phiên chợ quy tụ 18 gian hàng của các sinh viên, với các mặt nạ, mũ phù thủy, nem chua, nước uống... Đặc biệt, các bạn trẻ đến với phiên chợ Twilight còn được hóa trang thành các nhân vật ma quỷ, tùy theo ý thích.

Trong khi đó, phần “Nhạc hội 4000 năm Halloween” diễn ra vào 19h cùng ngày. Không chỉ là giải trí đơn thuần, đêm hội đã gửi gắm đến các bạn trẻ một thông điệp hết sức ý nghĩa là “Tình yêu và sự bao dung là sức mạnh của con người trong cuộc sống”.

Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 1
Màn trình diễn ma mị trên sân khấu Halloween


Xuyên suốt đêm hội là một câu chuyện thời sinh viên. Cốt truyện xoay quanh 3 nhân vật là Minh, Vy và Phong với tình yêu trong sáng thời sinh viên. Minh và Vy yêu nhau nhưng khi Minh qua đời vì tai nạn, Vy bị ám ảnh, dằn vặt và thậm chí bị mọi người ghẻ lạnh và đổ lỗi cái chết của Minh là do Vy. Phong và những người bạn tốt của Vy đã luôn động viên và giúp đỡ Vy để cô vượt qua mặc cảm và sống vui vẻ trong quãng đời sinh viên.

Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 2
Nhân vật Vy trong nỗi ám ảnh và dằn vặt về cái chết của người yêu

Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 3
Các thiên thần với bộ cánh lãng mạn trên sân khấu

Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 4
Tiết mục múa thu hút đông đảo các bạn trẻ


Bên cạnh câu chuyện tình lãng mạn là các tiết mục múa, nhảy đặc sắc, nhưng cũng không kém phần ma quái. Các nhân vật được hóa trang thành ma quỷ, lồng vào câu chuyện tạo nên một không gian ma mị và đầy ám ảnh.


Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 5
Nhân vật thầy bói ma quái xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả hoảng sợ

Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 6
Màn trình diễn các bộ trang phục hóa trang mùa Halloween năm nay

Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 7
Các bạn sinh viên đến với đêm hội được hóa trang miễn phí

Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 8
Phiên chợ Twilight bày bán mặt nạ, đồ ăn..., thu hút đông đảo các bạn trẻ


Đồng hành với lễ hội là cuộc thi ảnh ma online Ghost Kouple diễn ra từ cuối tháng 9/2013 thu hút hơn 50 ảnh dự thi. Các hình ảnh cũng được giới thiệu tại đêm hội, làm cho Halloween năm nay càng thêm lôi cuốn.

Lễ hội Romantik Halloween 2013 còn có sự tham gia của các ca sĩ và những nhân vật nổi tiếng của Học Viện Báo chí và tuyên truyền như: ca sĩ Trung Quân Idol, ca sĩ Phan Khánh Hà - Giải đặc biệt Let’s get loud 2010 - giải nhất cuộc thi hát K-pop 2011 khu vực phía bắc, Á khôi Press Beauty 2013 (Tài sắc nữ sinh Báo Chí) Nguyễn Xuân Anh… 
Lễ hội Romantik Halloween - ma mị và lãng mạn ảnh 9
Ca sĩ Trung Quân Idol làm khuấy động đêm hội với ca khúc "Dấu Mưa" và "Chuyện mưa"


Mặc dù đã là năm thứ 9 Halloween của Học viện Báo Chí và Tuyên truyền được tổ chức nhưng luôn thu hút rất đông khán giả. Anh Bùi Nguyên Bảo - Trưởng ban tổ chức, Tổng đạo diễn của Halloween năm nay chia sẻ: “Mỗi năm Halloween lại mang một màu sắc và chủ đê riêng. Tám mùa Halloween đã trải qua và đến năm thứ 9 này, chưa có sự trùng lặp về chủ đề. Thế nên mỗi năm lượng khán giả đến với lễ hội ngày càng nhiều để khám phá sự mới lạ đó. Tôi tin rằng sau 9 năm Halloween không phải là “con ngõ nhỏ” đi đi lại lại, mà nó là con đường lớn càng đi càng thú vị”.

Tin cùng chuyên mục