Lãnh đạo CATP chúc Tết CBCS có hoàn cảnh khó khăn

  • 01/02/2013 19:21
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Chiều 1-2, Thiếu tướng Trần Thùy, Phó giám đốc CATP thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP đã tới thăm và chúc Tết 2 gia đình CBCS Công an Hà Nội có hoàn cảnh rất khó khăn. 
Lãnh đạo CATP chúc Tết CBCS có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Thiếu tướng Trần Thùy trao quà Tết cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn

Đó là đồng chí Trung tá Vũ Văn Chữ, Phó trưởng CAP Phúc Lợi, CAQ Long Biên và Đại úy Nguyễn Mạnh Hợp, Tổ trưởng Tổ CSTT – CAP Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm. Trong một lần truy đuổi tội phạm, đồng chí Chữ đã bị đột quỵ dẫn đến tai biến mạch máu não (do trước đó đã bị huyết áp cao), hiện đang điều trị bệnh tại nhà. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hợp có vợ bị tai biến mạch máu não, con bị tật nguyền và gia đình đang ở nhờ nhà bố mẹ vợ trong căn phòng diện tích chỉ trên 10m2.

Lãnh đạo CATP chúc Tết CBCS có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Thiếu tướng Trần Thùy ân cần hỏi thăm và sẻ chia khó khăn trong cuộc sống của CBCS

Ân cần hỏi thăm sức khỏe và sẻ chia những vất vả trong cuộc sống của 2 gia đình đồng chí Chữ, đồng chí Hợp, Thiếu tướng Trần Thùy đã động viên đồng chí Chữ cố gắng luyện tập, phục hồi sức khỏe để trở về đơn vị chiến đấu cùng đồng đội trong công tác đấu tranh chống tội phạm, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân và động viên đồng chí Hợp vượt qua hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt lãnh đạo CATP, Thiếu tướng Trần Thùy đã trao quà và chúc gia đình 2 đồng chí Chữ và Hợp sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong năm mới...

Tin cùng chuyên mục