Lãnh đạo Bộ Công an tiếp đoàn học giả nước ngoài

  • 20/11/2013 07:38
  • 0 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTĐ - Ngày 19-11, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp Đoàn đại biểu các học giả của Hoa Kỳ và Nhật Bản đang có chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội.

Lãnh đạo Bộ Công an tiếp đoàn học giả nước ngoài ảnh 1
Thứ trưởng Bùi Văn Nam (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các học giả 
Hoa Kỳ và Nhật Bản

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam đã chào mừng các học giả của Nhật Bản và Hoa Kỳ đến thăm và làm việc với Bộ Công an Việt Nam. Thứ trưởng khẳng định, trong chính sách đối ngoại của Việt Nam, Hoa Kỳ và Nhật Bản luôn là những đối tác quan trọng. Thời gian qua, các cơ quan chức năng của Bộ Công an Việt Nam và cơ quan thực thi pháp luật của Hoa Kỳ, Nhật Bản đã không ngừng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần giữ gìn ANTT giữa các quốc gia, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác đa phương giữa 3 nước ngày càng phát triển.

Qua buổi tiếp, Thứ trưởng Bùi Văn Nam tin tưởng, các học giả là những nhà nghiên cứu, đóng vai trò quan trọng trong công tác tham mưu với Chính phủ sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa 3 nước ngày càng đi vào chiều sâu, vì sự phát triển hòa bình và hữu nghị.

Tin cùng chuyên mục