Xuất hiện trong chương trình, "Hoa hậu Việt Nam 2010" không chỉ xuất hiện trong vai trò nhà thiết kế mà còn đảm nhận vai trò MC.
Đặc biệt, bố mẹ đẻ và chồng chưa cưới của người đẹp cũng đến ủng hộ cho cô. Đây là lần hiếm hoi vị hôn phu Phạm Phú Đạt xuất hiện bên Ngọc Hân tại một sự kiện có đông đảo quan khách và giới truyền thông kể từ khi cả hai công khai tình cảm.
Ông xã tương lai của Hoa hậu rất được lòng bố mẹ vợ bởi tính cách chín chắn. Anh đang là cán bộ của Bộ Ngoại giao.
Bố mẹ của Ngọc Hân cũng đến ủng hộ con gái.
Ngọc Hân và chồng sắp cưới từng lên kế hoạch sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 vừa qua nhưng do dịch Covid-19 bùng phát, cả hai đành rời ngày cưới.
Ngọc Hân từng chia sẻ, cô vẫn chưa chọn được ngày lành để lên xe hoa trong năm nay. Khi có lịch cụ thể, cô sẽ thông báo đến người hâm mộ. Còn hiện tại, cả cô và vị hôn phu đều tập trung cho công việc.
Trong khi Ngọc Hân bận rộn phát triển thương hiệu áo dài và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường, Phú Đạt lại ổn định công việc ở Bộ Ngoại giao. Anh từng có nhiều năm làm tham tán ở nước ngoài trước khi về nước.
Trong chương trình "Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam", Ngọc Hân mang đến bộ sưu tập "Nhã nhạc cung đình Huế" với các mẫu áo dài dành cho cả người lớn và trẻ em.
Bộ sưu tập tạo ấn tượng với khán giả khi đưa những bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh lên trang phục truyền thống nhằm giới thiệu nét đẹp văn hoá của vùng cố đô.
Các chất liệu voan, lụa, gấm được Ngọc Hân sử dụng, kết hợp với kỹ thuật in chuyển nhiệt để khiến các bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh trở nên sống động hơn trên nền vải. Cô còn tạo thêm hiệu ứng bắt sáng cho trang phục khi đính kết hạ cườm điểm xuyết trên tà áo dài.
Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân ngoài những người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu "nhí" còn có bà Paola Belfiore (áo dài xanh), Phu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam; bà Nataliya Zhynkina (áo dài đỏ), Đại diện lâm thời Đại sứ Ukraine tại Việt Nam. Cả hai đều bày tỏ, đây là lần đầu tiên họ mặc và trình diễn áo dài. Khi nghe Ngọc Hân nói về ý nghĩa của bộ sưu tập, họ rất thích thú nên đồng ý làm người mẫu cho bộ sưu tập của cô lần này.
NSND Trà Giang cũng có mặt trong buổi trình diễn áo dài của Ngọc Hân.
"Em bé Hà Nội" - NSND Lan Hương hội ngộ với Ngọc Hân tại sự kiện.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13

Lần hiếm hoi chồng sắp cưới sánh vai với Hoa hậu Ngọc Hân trước công chúng

  • 29/06/2020 16:08
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Vị hôn phu xuất hiện ủng hộ Hoa hậu Ngọc Hân khi cô ra mắt bộ sưu tập áo dài mới trong chương trình "Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam diễn ra tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC