Khởi tố người đàn ông dụ dỗ bé gái lớp 8 bỏ nhà đi và chung sống như vợ chồng

  • 04/05/2020 18:13
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Đã qua một đời vợ, Khoát nảy sinh tình cảm với nữ sinh T. và dụ cô bé này bỏ nhà đi và chung sống với nhau như vợ chồng.

Công an huyện Đô Lương, Nghệ An, ra vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Khoát (SN 1989) trú xã Bản Nguyên, huyện Lâm Thao, Phú Thọ, về tội "Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi".

Theo đó, Khoát từng có thời gian làm thuê cho một gia đình chuyên về rạp cưới ở xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An. Trong thời gian làm việc ở đây, Khoát quen biết và nảy sinh tình cảm với em N.T.T. (học sinh lớp 8, trường THCS xã Thượng Sơn).

Khởi tố người đàn ông dụ dỗ bé gái lớp 8 bỏ nhà đi và chung sống như vợ chồng ảnh 1

Khoát và nữ sinh T. thời điểm được di lý về Nghệ An (ảnh cơ quan công an cung cấp)

Ngày 18-3, sau khi đi lấy thuốc chữa bệnh cho mẹ, em T. bỗng dưng mất tích. Phát hiện sự việc, gia đình đã tìm kiếm và trình báo cơ quan công an. Vào cuộc xác minh, cơ quan công an phát hiện nữ sinh T. đã bỏ đi cùng Khoát.

Trước đó, Khoát đã ly hôn vợ. Trước khi rời đi, Khoát và cháu T. đã đến cửa hàng ở xã Hiến Sơn để bán chiếc điện thoại lấy 3 triệu đồng. Ngày 15-4, công an phát hiện Khoát và nữ sinh T. đang sinh sống cùng nhau ở huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, nơi giáp ranh biên giới Campuchia.

Sau đó, hai người này được đưa về Nghệ An để làm rõ sự việc. Trong thời gian bỏ đi cùng nhau, Khoát và T. chung sống với nhau như vợ chồng.

Tin cùng chuyên mục