Khởi tố chủ xe Mercedes đánh tài xế taxi Mai Linh

  • 30/07/2018 16:59
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 30-7, Cơ quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm cho biết vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Vũ Thái (SN 1987) trú tại Khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Nguyễn Vũ Thái là chủ của chiếc xe Mercedes đã đánh lái xe taxi Mai Linh vào ngày 10-5 tại khu vực trước cổng Khu đô thị Mỹ Đình 1.

Trước đó, vào khoảng 17h50 ngày 10-5, Nguyễn Vũ Thái điểu khiển xe ô tô Mercedes C250 đi làm về đến nhà. Lúc đó, ở phía sau xe của Thái, xe taxi Mai Linh do anh Đinh Văn Điềm bấm còi liên tục. Thái xuống xe và nói “Anh có vấn đề gì không, sao bấm còi nhiều thế” và anh Điềm trả lời: “Anh đỗ xe kiểu gì thế, đây là đường của nhà anh à” và hai bên xảy ra cãi nhau.

Viên gạch Nguyễn Vũ Thái dùng để đánh anh Đinh Văn Điềm

Viên gạch Nguyễn Vũ Thái dùng để đánh anh Đinh Văn Điềm

Bố Thái ở trong nhà thấy ồn ào ngoài cửa nên đã chạy ra và nói lái xe taxi còi như thế là không đúng. Anh Điềm phản ứng lại. Thấy anh Điềm xúc phạm bố mình, Thái bức xúc nhặt một hòn gạch bê tông ở ngay vỉa hè đập vào đầu và vai anh Điềm dẫn đến chảy máu. Anh Điềm bỏ chạy và Thái sau khi được mọi người can ngăn đã đi về nhà.

Anh Điềm sau đó đến trình báo tại CAP Cầu Diễn và đã đi khám thương, điều trị tại một số bệnh viện; rồi có đơn đề nghị được giám định thương tích và yêu cầu xử lý Nguyễn Vũ Thái theo quy định của pháp luật.

Tiếp nhận đơn trình báo và đề nghị của anh Điềm, Cơ  quan CSĐT - CAQ Nam Từ Liêm đã tiến hành điều tra, làm rõ theo đúng trình tự thủ tục được quy định tại Bộ luật Tố tụng hình sự.

Tin cùng chuyên mục