Khai mạc giải bóng đá mini lực lượng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội

  • 01/03/2016 11:24
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài

ANTĐ - Sáng ngày 1/3, CATP Hà Nội đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini trong lực lượng Cảnh sát hình sự. Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP.

Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo của cán bộ chiến sỹ các đơn vị

Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo của cán bộ chiến sỹ các đơn vị

Giải đấu thu hút sự tham gia của đông đảo của cán bộ chiến sỹ các đơn vị  Giải bóng đá mini của lực lượng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội đã thu hút đông đảo cán bộ chiến sỹ tham gia luyện tập, thi đấu. Tham dự giải lần này có 480 vận động viên, huấn luyện viên của 32 đội bóng thuộc lực lượng CSHS toàn thành phố. Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP khẳng định, giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho cán bộ chiến sỹ mà còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa cán bộ chiến sỹ và các đơn vị trong CATP, xây dựng lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Thủ đô ngày càng chính quy, tinh nhuệ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Khai mạc giải bóng đá mini lực lượng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội ảnh 2

Các đội đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt, kỹ thuật

Ngay sau khi bốc thăm chia bảng, các đội đã tham gia đá loại trực tiếp để chọn ra những đại diện xuất sắc nhất vào vòng trong. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát hình sự CATP (18/4/1946 – 18/4/2016).

Tin cùng chuyên mục