Kênh truyền hình đình đám Discovery làm phim quảng bá Việt Nam miễn phí

  • 21/09/2018 15:09
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Kênh truyền hình đình đám Discovery đã quyết định quảng bá miễn phí về Việt Nam, bằng việc phát sóng bộ phim "Connecting dream". Ngày 26-9, đoàn làm phim gồm 7 thành viên sẽ tới Hà Nội và thực hiện những cảnh quay cuối cùng. 

Bộ phim “Connecting dreams” (Kết nối những ước mơ) kể về những người Việt Nam đặt chân đến châu Phi, mang công nghệ hiện đại để thay đổi cuộc sống của những vùng đất kém phát triển như: Tazania, Mozambique, Peru... 

Phim được quay bắt đầu từ cuối năm 2017. Trong vòng một năm qua, đoàn phim đã sang Việt Nam nhiều lần, thực hiện các cảnh quay từ Hà Giang, Cà Mau, Hải Phòng và lần này là những cảnh cuối cùng tại Hà Nội. 

Đoàn phim gồm 7 thành viên, trong đó, đáng chú ý nhất là đạo diễn Jodan Nguyễn, một người Australia gốc Việt. Bên cạnh đó còn có nhà sản xuất Hà Thục Vân. Bà chính là người kết nối với Discovery nhiều năm trước để mang dự án "First Time Filmmakers" về cho các nhà làm phim Việt Nam.

Ngày 26/9, đoàn làm phim của Discovery sẽ tới Hà Nội và thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim "Kết nối những giấc mơ". Ảnh: Xuân Chính

Ngày 26/9, đoàn làm phim của Discovery sẽ tới Hà Nội và thực hiện những cảnh quay cuối cùng của bộ phim "Kết nối những giấc mơ". Ảnh: Xuân Chính

Bà Hà Thục Vân cho biết, 4 bộ phim tài liệu được sản xuất vào năm 2009 - 2010 đánh dấu sự quan tâm của kênh Discovery lần đầu tiên tại Việt nam. Và lần này, Discovery quyết định một lần nữa đưa hình ảnh của Việt Nam lên sóng truyền hình, đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của một trong những kênh truyền hình nổi tiếng thế giới.

"Ai cũng biết việc quảng bá trên các kênh truyền hình quốc tế, chỉ vài phút mất hàng triệu đô la, nhưng lần này những hình ảnh của Việt Nam được phát 24 phút miễn phí trên kênh Dicovery tới hơn 30 triệu khán giả trên thế giới. Đây là cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam tuyệt vời”, bà Vân cho hay. 

Tin cùng chuyên mục