Juventus gạ M.U nhả Pogba bằng đề nghị khó tin

  • 19/07/2019 15:38
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
ANTD.VN - Nếu M.U chịu nhả Paul Pogba, Juventus ngay lập tức sẽ để 3 ngôi sao của mình là Joao Cancelo, Dougals Costa và Blaise Matuidi đến sân Old Trafford.

Juventus gần như dành cả mùa hè năm nay để kiên nhẫn theo đuổi Pogba từ M.U, sau khi tiền vệ người Pháp có những động thái cho thấy không còn hứng thú với tương lai tại Old Trafford. Quỷ đỏ từng ra giá 150 triệu bảng với Juve nếu muốn đưa Pogba trở lại Serie A, nhưng số tiền này là quá sức chịu đựng của "Bà đầm già".

Tương lai của Paul Pogba vẫn chưa rõ ràng

Tương lai của Paul Pogba vẫn chưa rõ ràng

Trong diễn biến mới nhất được báo chí Italia đăng tải, Juventus muốn M.U thực hiện một cuộc trao đổi ngang. Cụ thể, nhà ĐKVĐ Serie A sẽ để Joao Cancelo, Douglas Costa và Blaise Matuidi sang Anh nếu M.U chịu nhả Pogba. Giá của 3 ngôi sao này tương đương 100 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, M.U dường như không hứng thú lắm với đề nghị này. Sau khi đã mua hậu vệ phải Wan-Bissaka, họ không cần tới Cancelo nữa. Trong khi đó, Matuidi đã 32 tuổi và không còn hữu dụng. Giá trị nhất là Douglas Costa, nhưng một mình tiền vệ này không đủ sức thuyết phục với M.U.

Trong một diễn biến khác, Andreas Pereira của M.U vừa gây sốt, khi hé lộ ý định cuỗm điện thoại của bạn thân Pogba, nhằm không cho anh liên lạc với ai và chấp nhận ở lại nước Anh mùa giải tới.

Tin cùng chuyên mục