J.Lo cặp kè cùng vũ công trẻ hơn... 18 tuổi?

  • 15/11/2011 15:48
  • 0 bình luận
  • Hải Thu
  • In bài
ANTĐ - Dù đây chưa phải thông tin chính thức nhưng hình ảnh J.Lo cùng anh chàng vũ công Casper Smart kém tới 18 tuổi đã lan tràn trên khắp mặt báo.
J.Lo cặp kè cùng vũ công trẻ hơn... 18 tuổi? ảnh 1

Cặp đôi bị đồn hẹn hò trong một vài tuần trở lại đây và hôm 24/9 ở Las Vegas, cô ca sĩ 42 tuổi cùng anh chàng vũ công trẻ bị bắt gặp tiệc tùng cùng nhau. Họ vui vẻ với một nhóm bạn ở khu vực Vip của câu lạc bộ Pure cho đến gần sáng. Theo tờ People, cuộc tình của J.Lo và vũ công Casper không có gì nghiêm túc và họ chỉ đơn giản tìm sự vui vẻ ở nhau. Thế nhưng, cặp đôi trong nhiều tuần qua có những hành động tán tỉnh "gần gũi và cởi mở" hơn.

Bên cạnh đó, TMZ  thậm chí còn chụp được ảnh Jennifer Lopez và Casper tình cảm ở phía hậu trường buổi biểu diễn ở Ukraine vào ngày 19/7. Thời điểm đó, J.Lo vừa mới tuyên bố chia tay Marc Anthony và nhận lời biểu diễn trong đám cưới của con một tỷ phú ở Ukraine.

J.Lo cặp kè cùng vũ công trẻ hơn... 18 tuổi? ảnh 2

Casper (áo xám) cùng J.Lo tại hộp đêm

Trước khi đính hôn với Ben Affleck và làm đám cưới với Marc Anthony, Jennifer Lopez cũng từng kết hôn với một vũ công tên Cris Judd vào tháng 9/2001. Bản thân Casper Smart, 24 tuổi, cũng khá nổi tiếng tại các câu lạc bộ đêm bởi anh chàng thường xuyên đến chơi mà... không mặc áo. Dù Casper không thể sánh bằng Jennifer Lopez nhưng anh chàng đã từng tham gia Step Up 3DHoney 2. Ngoài ra, Casper Smart cũng từng làm vũ công cho Beyonce và được chọn làm dancer thay thế cho buổi biểu diễn This Is It của Michael Jackson.

Theo TMZ

Tin cùng chuyên mục