iPhone SE màn hình 4 inch: Hỗ trợ quay video 4K, bộ nhớ trong 16 GB

  • 22/03/2016 17:05
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Ngoài iPhone 6 và iPhone 6S, mới đây Apple đã công bố sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 4 inch mới cũng được trang bị tính năng quay phim 4K. 

Trước đó đã có rất nhiều tin đồn về cái tên của mẫu iPhone mới này, có người cho rằng nó có tên iPhone 5SE hoặc chỉ là iPhone SE. Một hình ảnh rò rỉ mới đây đã cho thấy nhiều khả năng tên của thiết bị này là iPhone SE. 

iPhone SE màn hình 4 inch: Hỗ trợ quay video 4K, bộ nhớ trong 16 GB

Ảnh chụp cũng cho thấy iPhone SE sẽ có dung lượng tối thiểu 16 GB, so sánh với thế hệ iPhone 5C ( 8GB) thì sản phẩm mới này vẫn tỏ ra nhỉnh hơn. Theo dự đoán của giới công nghệ, iPhone SE sẽ có thêm phiên bản 64 GB mà không có bản 32 GB.

Ngoài ra, mẫu iPhone 4 inch mới cũng sẽ trang bị chip xử lý nhân kép Apple A9 tương tự như iPhone 6, cảm biến vân tay Touch ID nhưng không có công nghệ nhận biết lực nhấn 3D Touch.

Được biết, Apple vừa gửi đi thư mời tham dự một sự kiện diễn ra ngày 21/3 để cho ra mắt bộ đôi iPhone 4 inch và iPad 9,7 inch mới. Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin gì để khẳng định  đó iPad Pro mini hay iPad Air 3, iPhone 5SE hay iPhone SE.

Theo GSMArena

Tin cùng chuyên mục