Xe+

HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt

  • 24/04/2012 17:32
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Long
  • In bài
ANTĐ -Theo đại diện của HVN, Honda CR-V phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất với số lượng hạn chế 180 xe và được khẳng định bởi logo “Limited” gắn tại phía đuôi xe.

Kể từ khi thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1995, CR-V được coi như một mẫu xe toàn cầu dẫn đầu của Honda. Có mặt lần đầu tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2008 và tiếp nối với phiên bản nâng cấp vào năm 2010, mẫu xe của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đã bán được hơn 3.500 xe và là một trong những mẫu xe SUV cỡ nhỏ khá được ưa chuộng tại Việt Nam.

Ngày 24-4-2012, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu CR-V phiên bản đặc biệt với một số cải tiến. Vẫn giữ phong cách thiết kế thể thao, tuy nhiên bản nâng cấp có thêm sự xuất hiện của cánh lướt gió khỏe khoắn. Theo nhà sản xuất, cánh lướt gió này giúp nâng cao tính khí động học cho xe thông qua việc làm giảm sự nhiễu động của những luồng khí dọc phần thân và đuôi xe, giúp xe duy trì được sự ổn định khi chạy ở tốc độ cao và nâng cao hiệu suất tiêu hao nhiên liệu. Thêm vào đó, chụp ổng xả thể thao mạ crôm với những lỗ khoan nhỏ tạo nên những tiếng nẹt pô khỏe khoắn, uy lực và tăng thêm vẻ sang trọng của phần đuôi. CR-V phiên bản đặc biệt còn được lắp đặt thêm bậc lên xuống nhằm tăng tính tiện nghi. Một điểm mới nữa ở phiên bản đặc biệt là nẹp bước chân với logo CR-V phát sang khá ấn tượng.

Theo đại diện của HVN, Honda CR-V phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất với số lượng hạn chế 180 xe và được khẳng định bởi logo “Limited” gắn tại phía đuôi xe.

Phiên bản CR-V Đặc biệt được chính thức phân phối tới khách hàng với giá bán lẻ đề xuất là 1,138 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT), cùng chế độ bảo hành cơ bản: 3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra sản phẩm cũng được áp dụng chính sách gia hạn bảo hành trong vòng 2 năm hoặc 50.000km tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt

 Phiên bản đặc biệt với màu sơn trắng ngà

HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt ảnh 2


Ống pô có thêm nắp chụp crom mạnh mẽ

HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt ảnh 3


Logo Limited khẳng định số lượng sản xuất giới hạn

HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt ảnh 4


Bản đặc biệt được trang bị thêm cánh lướt gió

HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt ảnh 5


Logo CR-V phát sáng trước mũi xe

HVN tung ra phiên bản Honda CR-V đặc biệt ảnh 6


Khác với phiên bản thường, bản Limited có thêm bậc lên xuống.

Tin cùng chuyên mục