Hội chợ Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ sẽ diễn ra vào tháng 10-2017

  • 25/08/2017 12:42
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) Hà Nội – Hanoi Gift Show sẽ diễn ra từ 17-10 đến 20-10 tới với trên 650 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN.
Du khách thích thú với sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Du khách thích thú với sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Hanoi Gift Show được tổ chức thường niên vào tháng 10 hàng năm tại Hà Nội.

Hội chợ sẽ có khoảng trên 650 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN trong nước và một số nước trên thế giới, trưng bày 7 nhóm sản phẩm, bao gồm: Sản phẩm TCMN và trang trí gia đình; Sản phẩm đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; Hàng gia dụng; Hàng vải, dệt gia dụng và thêu ren; Hàng quà tặng và đồ chơi; Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; Hàng đồng bào dân tộc thiểu số...

Dự kiến Hội chợ lần này sẽ thu hút khoảng 12.000 khách tham quan, trên 500 nhà nhập khẩu nước ngoài, trong đó có nhiều nhà nhập khẩu có sức mua lớn (trên 50 triệu USD/năm) đến tham quan và giao dịch.

Bà Trần Phương Lan- Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết, với phương châm đề cao yếu tố chất lượng, không chạy theo số lượng, năm nay hội chợ tập trung lựa chọn hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hang TCMN có tiềm năng, thế mạnh xuất khẩu tham gia Hội chợ, hạn chế các cơ sở sản xuất tham gia hội chợ với mục đích bán lẻ sản phẩm.

Đồng thời, ban tổ chức sẽ bố trí 6 khu vực dành cho các nhà nhập khẩu, khách thương mại đàm phán, giao dịch với các doanh nghiệp tham gia hội chợ.

Năm 2016, hội chợ có khoảng 245 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đến từ hơn 30 tỉnh, thành phố trong cả nước và một số nước trên thế giới như: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal… tham gia với khoảng 10.000 khách tham quan, trong đó có khoảng 600 nhà nhập khẩu nước ngoài.

Các doanh nghiệp tham gia Hội chợ đã ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm ước đạt 3,5 triệu USD.

Tin cùng chuyên mục