Học sinh lớp 6 bị bạn chát hiếp dâm

  • 24/06/2011 11:25
  • 8 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trí hẹn bạn chat mới quen rủ đi chơi rồi hiếp dâm. Nạn nhân mới 12 tuổi, đang là học sinh lớp 6.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Dương Minh Trí (19 tuổi, trú tại ấp 3, xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc) về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Học hết lới 7, Trí bỏ học và đến TP Vũng Tàu cùng với người cha là thợ chụp hình dạo cho khách du lịch ở Bãi Sau (TP Vũng Tàu).

Ở với người cha được một thời gian thì Trí bỏ đi sống lang thang. Không có việc làm ổn định nhưng sẵn có bản tính ham chơi nên Trí thường la cà tại các tiệm Internet để chat.

Học sinh lớp 6 bị bạn chát hiếp dâm

Dương Minh Trí

 Đầu tháng 6-2011, sau mấy ngày lướt mạng, Trí làm quen với cháu Tr.Th.Th.H. (12 tuổi, học sinh lớp 6, trú tại đường Bình Giã, phường 10, TP Vũng Tàu). Thấy dáng vẻ “thư sinh” của Trí (qua ảnh) nên H. đã cho số điện thoại di động của mình để liên lạc.

Ngày 13-6-2011, Trí gọi điện thoại hẹn H. đến trước cổng trường Nguyễn Huệ (phường 10, TP Vũng Tàu) để cùng nhau đi chơi. H. cả tin nên đồng ý mà không biết Trí đã sắp xếp âm mưu hãm hại mình.

Đến khoảng 10 giờ ngày 14-6-2011, sau khi mượn được xe máy của một người quen, Trí đến chỗ hẹn chở H. đi lòng vòng qua một số tuyến đường, sau đó đi vào nhà trọ 39 Thùy Vân (phường 2, TP Vũng Tàu).

Tại đây, Trí đã thực hiện hành vi đồi bại với H. Do không có tiền trả cho chủ nhà trọ nên Trí đã để H. ở lại và lấy xe máy bỏ đi.

Đến 12 giờ cùng ngày, không thấy Trí quay trở lại nên H. đã mượn điện thoại của nhà trọ báo tin cho người nhà đến đón về.

Mẹ của H. đến, biết vụ việc đau lòng xảy ra với con gái của mình nên đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Trí.

Do chỉ quen biết qua mạng nên H. không rõ họ tên, địa chỉ của Trí. Tuy nhiên, Trí vẫn lên mạng chat với nickname cũ nên cơ quan điều tra đã phối hợp với H. sắp xếp một cuộc hẹn với Trí.

Vào khoảng 10 giờ ngày 22-6, trên đường Lê Hồng Phong (TP Vũng Tàu), Trí đến điểm hẹn để gặp H. thì bị các trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an TP Vũng Tàu bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Trí khai nhận toàn bộ hành vi của mình.  

Theo Bà Rịa - Vũng Tàu Online

Tin cùng chuyên mục