Phú Yên:

Học sinh lấy cắp 30 triệu đồng của bảo vệ

  • 14/01/2014 13:38
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTĐ - Đến căng tin của Trường THCS Trần Quốc Toản, TP Tuy Hòa mua đồ, thấy bà chủ (vợ bảo vệ trường) đang ngủ, để túi tiền bên cạnh, D và P (cùng là học sinh lớp 8H của trường) đã lấy cắp.

Vụ việc chỉ được phát hiện khi hai em học sinh lớp 7 cùng trường là L.H.H và N.M.T tình cờ vào nhà vệ sinh nhặt được túi xách trên và trình báo lên Ban giám hiệu nhà trường. Cùng lúc đó, vợ chồng nhân viên bảo vệ bán căng tin trong trường phát hiện bị mất gần 30 triệu đồng.

Vụ trộm xảy ra vào khoảng 13h ngày 11-1. Nhận được tin, Ban giám hiệu yêu cầu tất cả học sinh ngồi yên trong lớp để kiểm tra, phát hiện trong cặp em P có khoảng 10 triệu đồng. Nghi ngờ, Ban giám hiệu tiếp tục gọi D lên kiểm tra, thấy trong cặp cũng có 10 triệu đồng. Sau đó, em này thú nhận thêm đã gửi bạn bè trong lớp một số tiền nữa.

Học sinh lấy cắp 30 triệu đồng của bảo vệ ảnh 1
Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Tuy Hòa, Phú Yên)

“D và P đã làm bản kiểm điểm nhận lỗi và bị tạm đình chỉ học tập một tuần. Sắp tới, hội đồng kỷ luật của trường sẽ họp để xử lý vi phạm. Còn việc tuyên dương hai học sinh trình báo nhặt được túi tiền vẫn chưa được bàn đến; danh tính cả bốn em trên cũng chưa công bố”, ông Dương Văn Sáng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Hiện toàn bộ số tiền đã được giao trả lại cho vợ chồng nhân viên bảo vệ.

Tin cùng chuyên mục